Log in

View Full Version : Hồng Đào hé lộ chiếc ghế Chí Tài hay ngồi tập kịch tại nhà ḿnh: Cảm giác anh ấy vẫn ở đâu đây


Cupcake01
07-17-2021, 09:29
"Hôm nọ chị đi ăn với chị Phương Loan, chị cũng bảo rằng cảm giác như anh Chí Tài vẫn c̣n ở đâu đây quanh ḿnh" – nghệ sĩ Hồng Đào nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Hà Thanh Xuân đă đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới thăm nhà danh hài Hồng Đào tại Mỹ để đưa đồ cho đàn chị sau chuyến đi từ Việt Nam sang.

Tại đây, Hồng Đào tâm sự về cuộc sống của ḿnh trong hơn suốt mùa dịch hơn một năm qua khi không có show diễn. Cô nói:

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1829912&stc=1&d=1626514131
"Một năm qua tôi ở nhà có một ḿnh, nhưng vẫn lạc quan v́ không xô bồ. Mấy mẹ con tôi được quây quần ở nhà với nhau, gần nhau hơn, chứ trước giờ toàn đi show, ít có thời gian chăm con cái".

Hà Thanh Xuân nghe vậy cũng chia sẻ về nỗi ḷng của ḿnh khi trở lại Mỹ, đoàn tụ cùng anh chị em nghệ sĩ hải ngoại. Cô nói:

"Đúng rồi, dịch bệnh th́ không có show nhưng cũng nhờ đó mà chúng ta được sống chậm lại. Bây giờ em cũng chỉ ở nhà trồng cây, chăm vườn, có show th́ đi, không có th́ thôi, không bị căng thẳng, stress như hồi xưa, sống khỏe mạnh hơn.

Nói chung ở bên Mỹ này cũng đă ổn định nên em cũng hạnh phúc. Em rất lo cho mọi người bên Việt Nam v́ t́nh h́nh dịch bệnh bên đó đang rất căng. Tuy nhiên, vắc xin cũng đang về rồi nên hi vọng mọi chuyện sẽ ổn.

Ở Việt Nam suốt hơn một năm, giờ về Mỹ em mừng lắm, gặp ai cũng mừng, như kiểu quyến luyến. Em chỉ sợ lại có ai đó mất đi mà em chưa kịp nh́n mặt th́ buồn lắm.

Em có cảm giác như anh Chí Tài vẫn đang đi show ở Việt Nam chưa về. Nhưng hôm qua em ra mộ anh mà thấy thực sự buồn, thương anh lắm.

Em vẫn c̣n nợ anh Chí Tài một bữa ăn. Hôm đó, em hẹn anh Chí Tài đi ăn sushi nhưng anh ấy kêu mệt không đi được, hẹn lần khác, vậy mà anh ấy đi luôn không về nữa. Đến giờ em vẫn cảm thấy nợ anh ấy một bữa ăn mà không thể mời được nữa.

V́ vậy nên bây giờ em chỉ mong mọi người có sức khỏe, b́nh an, có mọi thứ trong hiện tại".

Hà Thanh Xuân vừa nói tới đây, Hồng Đào liền tiếp lời: "Em nói chị mới nhớ, hôm nọ chị đi ăn với chị Phương Loan, chị cũng bảo rằng cảm giác như anh Chí Tài vẫn c̣n ở đâu đây quanh ḿnh. Hồi trước anh Chí Tài qua nhà chị tập tuồng c̣n ngồi cái ghế kia ḱa".

Hà Thanh Xuân thấy thế cũng chia sẻ thêm: "Ngôi nhà này là nơi in dấu nhiều kỷ niệm của tôi, nơi mà ngày xưa anh chị em nghệ sĩ chúng tôi thường xuyên tụ tập để tập kịch. Nói là tập nhưng ăn th́ nhiều, tập th́ ít, mẹ chị Hồng Đào nấu đồ ăn ngon lắm. Giờ tôi nh́n lại mà nhớ ngày xưa quá".

VietBF @ Sưu tầm