Log in

View Full Version : USA Biden bị buộc tội sử dụng nạn đói như một vũ khí chống lại Cuba


nguoiduatinabc
07-18-2021, 15:14
Chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đang sử dụng hiệu quả nạn đói như một vũ khí chống lại Cuba.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1830565&stc=1&d=1626621285

Mỹ đang sử dụng nạn đói như một vũ khí cảnh báo chính phủ Cuba không được sử dụng bạo lực", Sherrill Labache, đồng chủ tịch tổ chức National Network on Cuba (Mạng lưới quốc gia về Cuba).

Khủng hoảng nhân đạo

Theo Labash, kể từ khi Biden lên nắm quyền, chính sách đối với Cuba không thay đổi. Ví dụ, người Cuba bị từ chối cấp thị thực trong 90% trường hợp.

Đây là một cuộc khủng hoảng nhân đạo. Không có đủ quan tài và vắc xin cho 11 triệu người. Pfizer đề nghị cung cấp vắc xin cho chính phủ Cuba, nhưng họ đã từ chối.

Theo giám đốc Catherine Murphy, tình hình đất nước hiện nay là kết quả của chính sách mà Washington theo đuổi trong suốt 60 năm qua. Ông tuyên bố tình hình trở nên tồi tệ hơn do đại dịch coronavirus.

"Nếu Mỹ thực sự quan tâm đến nhu cầu của người dân Cuba trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, tại sao không mở một kênh thu nhập (cho đất nước)?" Murphy hỏi, ông là người ủng hộ việc Washington cho phép chuyển tiền về gia đình.

QueMe
07-18-2021, 15:40
All commie must die and go to Hell. That's for ViCi too!

nguoivm
07-18-2021, 22:28
tua de tao lao