PDA

View Full Version : Người tố Tịnh Thất Bồng Lai bất ngờ ‘quay xe’ giải oan cho các ‘tu sĩ’, hé lộ sự thật không ai ngờ


therealrtz
11-02-2021, 08:19
Tịnh Thất Bồng Lai trở thành cái tên được nhắc đến nhiều hơn sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng cho lên sóng livestream.

Nữ đại gia cùng Lê Thanh Minh Tùng (tự nhận là con của Lê Tùng Vân) tố nhóm người sống ở nơi đây có quan hệ huyết thống phức tạp. Bên cạnh đó, hàng loạt “góc khuất” về người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai cũng bị đưa ra làm chủ đề bàn tán.

Ồn ào này chưa qua, ồn ào khác lại ập đến. Dư luận mới đây xôn xao không ngừng khi một TikToker có 1,8 triệu lượt theo dơi bất ngờ tố bị “tu sĩ” sống tại Tịnh Thất Bồng Lai gạ gẫm. Theo lời cô gái, họ biết nhau khi cô đi casting Thách Thức Danh Hài. Người tên Nhất Nguyên đă chủ động nhắn tin, mời gọi cô về Tịnh Thất Bồng Lai chơi.

Giờ đây khi chuyện ở Tịnh Thất Bồng Lai trở nên rùm beng, TikToker lại càng thấy sợ hăi: “Nếu ḿnh vào đó ở chắc giờ đẻ mấy lứa rồi”. Dưới phần b́nh luận cô gái c̣n nói thêm: “Chuyện chẳng hay ho ǵ, em tính giấu cả đời, nhưng mà ḿnh bây giờ có tương tác cao, phải đăng cho các cô gái cảnh tỉnh”.

Về phần Nhất Nguyên, anh chàng khẳng định ḿnh không gạ gẫm, chỉ v́ thương hoàn cảnh nghèo khó nên mới ngỏ ư lo ăn học cho đối phương. “Thầy bảo sư phụ mà lo cho T ăn học, T và mẹ lên Tịnh Thất ở, các thầy sẽ giúp. Bạn T c̣n rối rít cảm ơn các thầy mà”, “đệ tử” của Lê Tùng Vân chia sẻ.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1909835&stc=1&d=1635841079

Trong lúc cộng đồng mạng bàn tán không ngừng, TikToker trên lại bất ngờ “quay xe”, đính chính lại sự việc. Theo cô, Nhất Nguyên không dụ dỗ, ḿnh cũng không hề tố cáo như dư luận vẫn nói. Sự việc trên vốn rất đơn giản, chỉ là “tu sĩ” của Tịnh Thất Bồng Lai gửi cho cô 1 triệu đồng trang trải khi đi thi Thách Thức Danh Hài. Thời điểm đó TikToker nghĩ tiền do Điền Quân tài trợ nên vui vẻ nhận, về sau cô mới biết đó là tiền túi của Nhất Nguyên nên đă kiên quyết trả lại.

“T. xin đính chính T. không tố thầy Nhất Nguyên dụ dỗ T… Hồi đó thầy Nhất Nguyên cho T. và mẹ của T. 1 triệu. T. cũng xin đính chính lại hồi đó thầy Nhất Nguyên đại diện cho Điền Quân hỗ trợ thí sinh nên T. nghĩ đó là số tiền chương tŕnh hỗ trợ thí sinh vấn đề ăn ở. Nhưng thầy Nhất Nguyên có nói đó là tiền đó thầy bỏ tiền túi ra hỗ trợ th́ T. có trao đổi lại với thầy và chuyển số tiền đó lại cho thầy (T. và mẹ hoàn toàn không biết đó là tiền riêng của thầy)”, TikToker chia sẻ.

Dân mạng bắt đầu cảm thấy hoang mang, đặt ra hàng loạt câu hỏi. Liệu ai là người đă nói dối trong sự việc này? Nếu TikToker không tố Nhất Nguyên, vậy ai là người đă tung tin nhắn và đăng thông tin đó lên mạng? Có màn dàn dựng nhằm đổ oan nào ở đây hay không? Mọi người đă hiểu nhầm, hay thực sự chỉ là công cụ để “ai đó” gây sự chú ư nhân lúc Tịnh Thất Bồng Lai vướng ồn ào?

VietBF @ Sưu tầm