Log in

View Full Version : Nuôi chú thỏ làm thú cưng, một hôm quên 'khóa lồng' cô gái 'hối cũng không kịp'


nguoiduatinabc
11-10-2021, 14:42
Thú cưng không chỉ đơn giản là 1 con vật họ nuôi trong nhà. Chúng c̣n là những người bạn thân thiết, 1 thành viên không thể thiếu trong gia đ́nh. Chính v́ vậy, chẳng có ǵ ngạc nhiên khi ta thấy có người tắm rửa, mặc quần áo, thậm chí cho thú cưng lên giường ngủ cùng.

Thế nhưng, thú cưng cũng giống như con cái của chúng ta, cho dù chúng thật đáng yêu và 'cute' hết mức, nhưng vẫn có những lúc chúng sẵn sàng làm ta 'tăng xông' không giới hạn và 1 cô gái tới từ xứ sở sương mù dưới đây là 1 ví dụ điển h́nh.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1916935&stc=1&d=1636555299

Sarah Holling, 35 tuổi là 1 nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp tới từ Derby, Anh. Sau những giờ bay căng thẳng, Sarah muốn được nghỉ ngơi, thư giăn và có lẽ đó là lư do cô chọn nuôi 1 chú thỏ màu xám xinh xắn, tên là Binx.

Được biết, Binx mới được 6 tháng tuổi, có vẻ ngoài vô cùng dễ thương. Với bộ lông mịn như nhung, Binx sẽ khiến bất kỳ ai cũng muốn ôm nó vào ḷng.

Thế nhưng, hẳn là đằng sau vẻ ngoài yếu đuối, ngây thơ "vô số tội" của Binx là tính cách "ưa khám phá" và vô cùng lầy lội nên Sarah dù yêu thương Binx rất mực nhưng vẫn quyết định cho nó vào "khuôn khổ" bằng cách chuẩn bị riêng 1 cái lồng cho thú cưng.

"Nó trông bé nhỏ và dễ thương thế thôi, nhưng phá hoại giỏi lắm đấy. Nó sẽ gặm mọi thứ, từ quần áo cho đến giày thể thao. Bất kỳ thứ ǵ nó cũng cắn được", Sarah chia sẻ.

Một buổi tối, Sarah đă quên không khóa lồng của Binx. Chẳng mấy khi có cơ hội, Binx đă "quậy tới bến", và kết quả đă khiến cô chủ của nó "khóc không thành tiếng".

Binx đă gặm nham nhở 2 cái túi xách hiệu Louis Vuitton của Sarah, mỗi chiếc có giá 500 bảng Anh. Chưa hết, nó c̣n cắn thêm cả 1 đôi giày Kurt Geiger có giá 140 bảng Anh và 1 đôi giày Alexander McQueen có giá 420 bảng Anh. Tổng cộng thiệt hại lên tới hơn 1500 bảng Anh, tương đương gần 50 triệu VNĐ.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1916936&stc=1&d=1636555299

"Nó đúng là 1 cơn ác mộng, nhưng tôi yêu nó lắm. Giờ tôi chẳng c̣n sở hữu thứ ǵ nữa rồi v́ tất cả đều thuộc quyền sở hữu của Binx. Khi nó ăn đống túi xách của tôi, thực sự là tôi đă câm nín, không nói được lời nào luôn", Sarah tâm sự với phóng viên.

"Binx đúng là có gu đắt đỏ. Nó đă khiến tôi mất bao nhiêu tiền đấy. Quả là có cá tính", Sarah nói thêm.

Để đối phó với t́nh h́nh này, Sarah đang dự định sẽ mua 1 chiếc tủ quần áo thật lớn rồi cho hết đồ đạc vào trong đó.

Trong khi đó, chuyên gia Guen Bradbury th́ cho biết: "Các loại túi xách hay giày thường có dây buộc hoặc các chi tiết trang trí trông giống như các cành cây hay cành củi khô và con thỏ này nghĩ chúng thật vướng víu, v́ thế chúng sẽ gặm để cắt đứt chúng".