Log in

View Full Version : Phát hiện người phụ nữ thoi tháp bên đường với nhiều vết đâm


goodidea
12-25-2021, 09:07
5h sáng nay 25/12, người dân phát hiện 1 người phụ nữ nằm bên đường trong t́nh trạng thoi thóp, trên người có nhiều vết thương nên lập tức tŕnh báo cơ quan chức năng.

Ngày 25/12, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị này đă tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rơ nguyên nhân một người phụ nữ thiệt mạng bên đường.

https://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1958559&stc=1&d=1640423209
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. (Ảnh: CTV)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân ở đường Lư Thường Kiệt (phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) phát hiện một người phụ nữ nằm bất động bên đường trong t́nh trạng đang thoi thóp, người có nhiều vết thương nên lập tức tŕnh báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng công an đă đưa người phụ nữ tới Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột cấp cứu song người này không qua khỏi.

Thời điểm phát hiện, trên người của người phụ nữ này không có giấy tờ tuỳ thân.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh thân nhân lai lịch của người phụ nữ trên để làm rơ nguyên nhân vụ việc.

VietBF@sưu tập