Log in

View Full Version : Vợ hờ lấy trộm gần 100 triệu đồng rồi nguỵ tạo hiện trường giả


nguoiduatinabc
12-27-2021, 14:29
Đối tượng đă lợi dụng lúc ông Nguyễn Văn T đi làm vườn nên bà Nga mở tủ lấy trộm 91 triệu đồng.

Đồng thời làm xáo trộn đồ đạc trong nhà, mở chốt cửa nhà trước để tạo hiện trường giả có kẻ gian đột nhập.

Tiếp đến bà Nga đem số tiền trên bỏ vào túi ni lông chôn dưới đất trong khu vườn, cách nhà ông T. khoảng 40m.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=1960272&stc=1&d=1640615383

Sau đó, bà Nga ra vườn cùng làm việc với ông T. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, cả hai về nhà. Khi về đến nhà, bà Nga giả vờ nói với ông T. là có kẻ gian đột nhập lấy trộm tài sản.

Lúc này, ông T. đến mở tủ kiểm tra th́ phát hiện mất số tiền trên nên tŕnh báo công an.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cầu Kè đă vào cuộc điều tra, xác minh. Qua đó xác định Nga là đối tượng khả nghi thực hiện vụ trộm trên nên mời về cơ quan công an làm việc.

Tại công an, Nga khai nhận, vào đầu năm 2020, thông qua mạng xă hội Facebook nên quen biết với ông T. Sau 3 tháng t́m hiểu có nảy sinh t́nh cảm và dọn về sống chung với ông T.

Vào khoảng đầu tháng 12-2021, biết ông T. có vay ngân hàng 200 triệu đồng để trả nợ vay trước đó và tiêu xài, c̣n lại 91 triệu đồng cất ở tủ nên nhân lúc người này không có nhà đă ra tay lấy trộm.