PDA

View Full Version : Cô gái cởi áo giữa phố, làm một việc khiến người đi đường phải băn khoăn “cảnh quen”


nguoiduatinabc
02-16-2022, 10:32
Thời tiết miền Bắc những ngày qua ch́m trong rét đậm rét hại. Người dân ra đường đều khoác thêm tấm áo bông dày sụ, tay chân đi tất len để ủ ấm nhất có thể. Ấy vậy mà một người phụ nữ chẳng màng tới rét buốt, cởi vội chiếc áo khoác bên ngoài của ḿnh ra để... nhường cho một người đàn ông ăn xin.

Thấy người này ngồi co ro một góc trên đoạn đường Cầu Giấy (Hà Nội), chị gái đă dừng xe, cởi chiếc áo dày xuống khoác lên vai người ăn xin. Dường như chưa yên tâm, người phụ nữ c̣n cẩn thận giúp người đàn ông lồng tay áo, đội mũ trùm kín đầu.

Xong xuôi, chị ra mở cốp xe, lấy chút tiền biếu người đàn ông khắc khổ.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2007787&stc=1&d=1645007521

Đoạn clip dài gần 1 phút được một người đứng bên đường đối diện quay lại. Sau khi đăng tải lên mạng xă hội, rất đông cộng đồng mạng đă gửi cảm ơn tới người phụ nữ có tấm ḷng thiện lương, giúp đỡ người khác bằng cả trái tim. Song vài ư kiến lại hoài nghi sự tốt bụng của vị ân nhân đang được đặt nhầm chỗ.

Bởi cũng tại vị trí này trên đường Cầu Giấy cách đây vài hôm, một chàng thanh niên khác cũng cởi áo, cho tiền giúp đỡ người đàn ông ăn xin.