Log in

View Full Version : Phát hiện người phụ nữ tử vong trên giường, chất lỏng rỉ ra từ thi thể tiết lộ nguyên nhân rùng ḿnh


therealrtz
02-22-2022, 07:30
V́ muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá rẻ, người phụ nữ đă phải trả giá quá đắt.

Vào ngày 18/2 vừa qua, một vụ việc kinh hoàng đă xảy ra tại một khách sạn ở khu Mangga Besar, Tamansari, Tây Jakarta, Indonesia thu hút sự chú ư của dư luận. Một người phụ nữ bị phát hiện nằm tử vong bí ẩn trên giường khách sạn từ bao giờ trong t́nh trạng khỏa thân.

Nhân viên khách sạn cho biết người phụ nữ này đă thuê pḥng khách sạn 3 ngày. Đến ngày thứ 3, đến hạn rời đi nhưng thấy khách không có động tĩnh trả pḥng, nhân viên mới gơ cửa để hỏi. Gọi hỏi một lúc lâu nhưng không có hồi âm, người trong khách sạn quyết định dùng khóa dự pḥng mở cửa. Khi xông vào th́ tất cả đều bàng hoàng thấy khách lưu trú đă qua đời trên giường.

Các nhân chứng cho biết trong suốt thời gian 3 ngày thuê pḥng, cô gái trẻ không có biểu hiện lạ, cũng không có người khác vào pḥng, không có dấu hiệu của bạo hành hay trộm cắp nên nhiều khả năng đây không phải một vụ giết người. Danh tính người xấu số sau đó đựợc xác định là chị RCD (34 tuổi).

Nguyên nhân cái chết thương tâm của người phụ nữ sau đó đă được làm rơ qua khám nghiệm tử thi. Các nhân viên giám định đă phát hiện thấy từ phần ngực thi thể chảy ra chất lỏng lạ. Đây chính là chất tiêm nâng ngực.

Cảnh sát đă phát hiện vào ngày 18/2, chị RCD có liên lạc qua điện thoại với một người hành nghề tiêm chất thẩm mỹ không có giấy phép. Chị đă thực hiện tiêm nâng ngực với giá là 3,5 triệu rupia (khoảng gần 6 triệu đồng).

V́ tay nghề của người tiêm lẫn chất hóa học được sử dụng không hề đảm bảo an toàn, người phụ nữ đă bị biến chứng ngay sau đó và qua đời đáng tiếc. Sau khi phát hiện có chất lỏng chảy ra từ ngực, chị RCD đă nhắn tin phàn nàn với một người bạn nhưng vẫn nhất quyết không đi bệnh viện kiểm tra.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2010985&stc=1&d=1645514973
V́ ham làm đẹp giá rẻ mà người phụ nữ phải trả giá bằng mạng sống (Ảnh minh họa)

Gia đ́nh nạn nhân đă thực hiện mai táng cho chị RCD và không muốn điều tra thêm. Tuy nhiên, cảnh sát Indonesia vẫn sẽ theo đuổi vụ việc để kết tội trách nhiệm của cơ sở hành nghề làm đẹp "chui" đă gây ra cái chết của chị. Cảnh sát cũng lên tiếng cảnh báo chị em phụ nữ tuyệt đối không được tham rẻ mà lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng, không uy tín để tránh các trường hợp như thế này xảy ra.

VietBF @ Sưu tầm