Log in

View Full Version : Nhà cầm quyền Hà Nội đưa ra giải pháp mới để mong “chiến thắng” thế lực thù địch trên mạng xă hội


florida80
03-03-2022, 23:37
3/3
Tin Vietnam.- Báo Thanh niên ngày 3 tháng 3 năm 2022 loan tin, nhà cầm quyền Hà Nội cho rằng, mạng xă hội hiện nay đang là “mảnh đất màu mỡ” cho các thế lực thù địch, cơ hội chính trị ráo riết đẩy mạnh các hoạt động chống phá, lôi kéo, kích động người dùng mạng xă hội bằng cách đưa ra các luồng tin xấu độc.

V́ vậy, nhà cầm quyền thành phố thấy được trách nhiệm của ḿnh là chăm lo, bảo vệ lợi ích cho các đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố bằng cách, ban Thường vụ Thành đoàn đă tập trung lănh đạo, ra lệnh đồng bộ các giải pháp nhằm đổi mới phương cách tuyên truyền, định hướng, mị dân trong đoàn viên thanh niên nói riêng, người dân và dư luận thành phố nói chung.

Trong đó có tăng cường ứng dụng kỹ thuật thông tin trong tuyên truyền, đấu tranh phản bác lại thế lực thù địch trong t́nh h́nh mới, để bảo vệ nền tảng của đảng Cộng sản. Nhà cầm quyền thành phố sẽ căn cứ vào đặc điểm tâm lư của người dùng mạng xă hội để mị dân.

Họ cho rằng, đa số người dùng mạng xă hội thích tham gia vào các hội nhóm, theo dơi các trang, cổng thông tin điện tử có nội dung ngắn, h́nh ảnh, chứa đựng cảm xúc, và ít quan tâm đến những bài viết dài có tính lư luận, hàn lâm.

V́ vậy, Thành đoàn Cộng sản thành phố đă ra lệnh Đoàn Thanh niên công an Hà Nội phối hợp với các quận, huyện, thị đoàn thành lập mô h́nh “vùng xanh” trên không gian mạng. Cho ra đời 579 nhóm Facebook cộng đồng từ cấp xă, phường, thị trấn với định danh tên gọi ghép giữa nhóm từ “Tôi yêu” với tên của từng địa danh