PDA

View Full Version : MC Cát Tường bức xúc vì bị chửi: Phù thủy già nua, suốt ngày bám theo mồi chài Tiết Cương


nguoiduatinabc
03-15-2022, 15:33
Trên kênh Youtube của mình. MC Cát Tường đã bày tỏ nỗi bức xúc của cô. Với một trường hợp khán giả kỳ lạ.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2023047&stc=1&d=1647358370

Tôi mai mối không nhận tiền bạc

Người đàn ông này muốn nhờ tôi làm mai mối với một người phụ nữ từng lên chương trình Hẹn ăn trưa tôi làm nhưng lại rất quỳ quặc.

Ông ấy muốn gặp tôi bằng được, đứng trước cửa nhà tôi rất lâu, ra tận cửa hàng của tôi rồi thuê cả khách sạn gần nhà để chờ gặp tôi. Nhưng nhân viên của tôi hỏi có chuyện gì thì ông ta nhất quyết không nói, đòi gặp tôi mới nói.

Tôi chỉ là MC, không có được thông tin cá nhân người phụ nữ kia để mai mối cho ông ấy. Thông tin này chỉ biên tập mới biết và họ cần bảo mật. Bởi vậy nên tôi không thể đưa thông tin của người phụ nữ kia cho ông ấy.

Tôi làm mối rất nhiều nhưng chỉ ở trên truyền hình. Ngoài đời, tôi không làm mối cho ai hết vì còn gia đình, công việc. Bản thân tôi còn ế, chưa tìm được người cho mình đây.

Bởi vậy, ai muốn được mai mối thì phải tìm tới nhà sản xuất chương trình để nhờ họ. Tôi làm MC, chỉ có nhiệm vụ kết nối mọi người tại chương trình thôi. Tôi không được phép tiết lộ thông tin cá nhân khi chương trình hoặc nhân vật chưa đồng ý.

Nhiều người gửi thư đến nhờ tôi mai mối riêng, còn nói trả tiền cho tôi nhưng tôi không làm thế được. Tôi làm mai mối là tùy duyên, không nhận tiền bạc của ai hết. Rất mong mọi người thông cảm cho tôi.

Một số khán giả cũng nói họ bị khiếm khuyết chỗ nọ chỗ kia nên ngại lên truyền hình nhưng vẫn muốn nhờ tôi làm mai mối. Tôi rất thương họ nhưng đành chịu vì tôi làm gì có ai để mai mối. Trên chương trình, tôi chỉ là MC, còn lại có biên tập lo hết.