Log in

View Full Version : Nữ quái hẹn ḥ với 6 người đàn ông cùng lúc và cái kết đắng ngắt


miro1510
03-22-2022, 07:26
Với cùng một cách thức, người phụ nữ đă hẹn ḥ cùng 6 người đàn ông và lừa được khoản tiền không nhỏ.

Ngày 14/2, Cảnh sát Nghĩa Ô (Chiết Giang, Trung Quốc) đă thông tin về một vụ lừa đảo gây xôn xao dư luận. Theo đó, cảnh sát nhận được tŕnh báo của một người đàn ông tên Dư, cho biết anh ta quen người phụ nữ họ Mao (42 tuổi) thông qua một công ty hẹn ḥ vào ngày 28/8/2021.

Anh Dư đem ḷng yêu Mao ngay từ cái nh́n đầu tiên. Tuy đă 42 tuổi nhưng Mao ăn mặc rất sành điệu, sở hữu nhan sắc ưa nh́n, trên mặt hoàn toàn không có dấu vết của năm tháng.

Trong quá tŕnh t́m hiểu, Mao nói bản thân có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với chồng nên đă ly hôn, hai người không có con chung. V́ cuộc đời phía trước vẫn c̣n dài nên cô muốn t́m một cuộc t́nh mới.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2026872&stc=1&d=1647934000

Người phụ nữ hẹn ḥ cùng lúc với 6 người đàn ông và lừa được khoản tiền không nhỏ. Ảnh minh họa: Sohu

Thấy Mao không chỉ xinh đẹp mà c̣n ân cần và dịu dàng, anh Dư cảm thấy rất hài ḷng, nhiều lần đáp ứng yêu cầu của người phụ nữ này để thể hiện tấm chân t́nh. Đươc biết, anh Dư đă chuyển tổng cộng hơn 100.000 NDT (hơn 360 triệu đồng) để Mao mua điện thoại, quần áo, máy tính…

Sau một thời gian hẹn ḥ, anh Dư chủ động đề nghị về thăm bố mẹ Mao và tổ chức đám cưới nhưng Mao viện nhiều lư do để từ chối. Hai tháng sau đó, anh tiếp tục bày tỏ mong muốn kết hôn nhưng Mao nói gia đ́nh không đồng ư và họ hàng không thể đến dự.

Cảm thấy có điều không ổn, anh Dư đă âm thầm t́m đến gia đ́nh Mao để xác nhận thông tin và phát hiện Mao đang lừa ḿnh. Anh đề nghị Mao trả lại số tiền đă gửi cho cô trong những tháng qua nhưng Mao không chịu. Không biết phải làm sao, anh Dư đành phải cầu cứu cảnh sát.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện anh Dư không phải nạn nhân duy nhất của Mao. Sau khi bị cảnh sát triệu tập, Mao khai từ tháng 7/2021 đă liên tục đăng kư thông tin ở nhiều công ty hẹn ḥ và nhắm tới những người đàn ông trung niên để lừa tiền

Trong khoảng thời gian từ tháng 7-12/2021, Mao đă hẹn ḥ cùng lúc với 6 người đàn ông theo cách thức giống nhau và lừa được 150.000 NDT (khoảng 539 triệu đồng). Hiện, Mao đang bị tạm giữ h́nh sự theo quy định của pháp luật v́ t́nh nghi lừa đảo. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rơ.