Log in

View Full Version : Vì tiệc cưới xa hoa của con trai mà nhà Beckham bị phản ứng


pizza
04-10-2022, 23:54
Nhà Beckham bị phản ứng vì tiệc cưới xa hoa của con trai. Người hâm mộ phản ứng là quá lãng phí với việc hai gia đình nổi tiếng chi 4 triệu USD cho tiệc cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz.

Theo Daily Mail, tiệc cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz diễn ra ở Palm Beach, Florida, Mỹ ngày 9/4 tiêu tốn đến 3 triệu bảng Anh (gần 4 triệu USD).

Chỉ tính riêng bàn tiệc trang trí bằng hoa lan, nhà Peltz đã chi đến 65.000 USD. Ngoài ra, tiệc cưới có thực đơn đa dạng từ món chay đến đồ ăn cho người ăn kiêng. Rượu champagne và nước ngọt được phục vụ không giới hạn.

David Beckham bị nhiều người chỉ trích vì tiệc cưới xa hoa của con trai.
Ngoài ra, nhà tỷ phú còn xây dựng ba gian nhà lớn, có mái che và vải dày bên ngoài dinh thự trị giá 103,5 triệu USD để phóng viên không thể nhìn thấy buổi tiệc bên trong. Việc này bị người hâm mộ quốc tế cho là làm quá, trong khi trước đó họ liên tục chia sẻ về tiệc cưới.

Trên Twitter, nhiều người cho rằng việc chi đến 4 triệu USD cho tiệc cưới diễn ra trong một buổi là quá xa xỉ, đặc biệt là giữa lúc thế giới vừa trải qua đại dịch Covid-19, tình hình nhiều quốc gia căng thẳng.

"Đề nghị David nên quyên góp những người cần giúp đỡ. Số tiền trên có thể giúp người nghèo có cuộc sống tốt hơn", "Con số 4 triệu USD chẳng khác gì trò đùa. Thật bất ngờ khi họ chi số tiền lớn thế này"... là bình luận nhắm về nhà Beckham.

Một số người khác lại hướng sự chỉ trích đến Brooklyn Beckham: "Brooklyn trước giờ không làm gì nên trò. Anh ấy hiện nay cũng không có việc làm cụ thể. Điều này quá lãng phí".

Số khác lại bênh vực cho hai gia đình nổi tiếng. Một số bình luận cho rằng cả Beck và Peltz đều là những gia đình kinh doanh. Việc tạo ra không gian gặp gỡ người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt mang lại cho họ nhiều cơ hội thành công.

Có người nói rằng đám cưới tại Mỹ tạo ra hoạt động kinh doanh dịch vụ khách sạn sau đại dịch, bởi phần lớn khách mời đều đến từ Anh. Ngoài ra, đám cưới thuộc về riêng tư, việc họ chi bao nhiêu tiền là quyền của họ, bởi số tiền nhà Beck kiếm được sau đó thậm chí nhiều hơn.

"Ai quan tâm họ tiêu tiền thế nào? Hãy nghĩ đến những người hưởng lợi từ tiệc cưới như các nhân viên, nhà cung cấp dịch vụ sau đại dịch", một người khác bình luận.

Ngoài ra, nguồn tin từ Heart cho biết nhà Beck không tốn bất kỳ đồng nào cho tiệc cưới. Mọi chi phí đều do tỷ phú Nelson Peltz chi trả. Vì vậy, việc Beckham bị chỉ trích là khá kỳ lạ, theo Daily Mail.

Nhà Beckham từ lâu vốn quen với tranh cãi. Mọi hoạt động của gia đình cựu danh thủ người Anh đều bị soi quá mức, đôi khi là những tranh cãi không đáng có.

VietBF@sưu tập.