Log in

View Full Version : Đoàn nghệ sĩ Vn sang Mỹ thắp hương cho Phi Nhung trong chùa gặp chuyện bất ngờ ngay tại ban thờ của nữ nghệ sĩ


Hanna
05-06-2022, 09:45
Mới đây, trên kênh Youtube của MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô sang Mỹ biểu diễn và du lịch. Trong chuyến đi này, điều đầu tiên Cát Tường nhớ đến là tới chùa thăm cố ca sĩ Phi Nhung. Cô nói:
"Bây giờ là 6 giờ chiều ở Cali mà trời vẫn nắng nhưng cũng hơi lạnh. Tôi đang đứng trước cửa nhà đợi một số người qua đón đi chơi. Nói chung, tôi qua Mỹ là khách nên đi đâu cũng có người đón đưa.Chúng tôi sẽ cùng nhau đi gặp mặt, ăn tối. Trước khi ăn tối, tôi phải làm một việc là tới thăm chị Phi Nhung. Sau đó, tôi mới đi chơi, đi ăn".

Và người đón Cát Tường không ai khác chính là danh hài Thúy Nga. Thúy Nga được biết đến như một "hiệp sĩ" của giới nghệ sĩ, luôn đón đưa, chăm sóc các đồng nghiệp từ Việt Nam qua Mỹ chơi, làm việc.

Tuy nhiên, lần này Thúy Nga không đi một mình mà chở theo cả Lê Giang và Phương Dung. Lê Giang và Phương Dung cũng vừa từ Việt Nam qua Mỹ, được Thúy Nga đón đưa.

Các nghệ sĩ tỏ ra vô cùng vui vẻ, hào hứng khi được gặp lại nhau sau hai năm giãn cách vì dịch bệnh. Ai cũng cầm điện thoại chĩa vào mặt nhau để quay Vlog cho riêng mình, tạo nên khung cảnh vô cùng náo nhiệt.

Tới ngôi chùa để di ảnh Phi Nhung, Cát Tường sung sướng nói: "Hôm nay em tới đây, em vui quá chị Nhung ơi".

Lê Giang thì bày tỏ trước ban thờ: "Nhung à, đã lâu lắm rồi tôi mới qua Mỹ chơi. Trước khi về Việt Nam, tôi có bảo với mọi người rằng muốn qua thăm bà, má Ngọc Đáng với anh Chí Tài luôn.

Tôi cùng Cát Tường, Phương Dung, Thúy Nga tới đây thắp cho bà nén nhang, mong bà an nghỉ và phù hộ cho chúng tôi.Hôm nay, đứng trước bà, tôi xin hát cho bà nghe bài hát của bà mà hồi đám tang bà, tôi từng nói là hay hát cho mẹ tôi nghe".

Nói rồi, Lê Giang cất giọng hát một đoạn vọng cổ vô cùng mùi mẫn, ngọt ngào, xúc cảm. Thúy Nga nghe xong phải thốt lên: "Trời ơi, quá hay luôn Giang ơi, nghe xuất sắc luôn. Tôi nghe Lê Giang ca mà nổi cả da gà".

Cũng đúng lúc Lê Giang cầm nén nhang lên thắp thì còn hạc giấy rơi xuống. Thúy Nga nói: "Đấy, chị Phi Nhung thấy Lê Giang đến thăm mà xúc động quá rớt cả hạc xuống".

Lê Giang cầm con hạc giấy thốt lên: "Nhung ơi, vậy là bà đang nghe tôi nói phải không!".

Về phía mình, Cát Tường cũng hát một ca khúc tặng Phi Nhung, cô nói: "Chị Lê Giang vừa hát rồi, còn em bị tắt tiếng hát không nổi nên không hát cho chị được. Chị thương em thì chị phù hộ cho giọng em khỏe, lên lại như xưa.

Em đến đây vui lắm, em muốn khóc nhưng bà Lê Giang làm em không thể khóc được".

Sau khi trò chuyện xong, Cát Tường cùng bạn bè tạm biệt Phi Nhung để đi ăn tối.

Caonggiac
05-06-2022, 14:26
“Đoàn nghệ sĩ VN” hâhhahahha tổng cộng 4 con, một con hề ăn dầm nằm dề làm nghề từ thiện ở Mỹ, một đứa ăn mày quá khứ ở mang danh tị nạn Mỹ nay quay đầu, còn lại hai tên sang Mỹ với hai mục đích riêng.
Rảnh lờ, tìm chỗ thanh lý chút thời gian thừa cuối ngày. Ở Mỹ, chiều tối không như ở cố quốc là còn xô bồ để đấu láo, ngoài loại người ăn sương. Nhìn quanh, chỉ còn hơi hướm của người đã chết, thôi thì mượn hoa cúng Phật thấy cũng hay. Một công đôi chuyện!

Nhưng, để viết một tiền đề cho kêu loảng xoảng với ĐOÀN NGHỆ SĨ VN, thực ra chỉ có hai người đi riêng lẻ thì tác giả phải là người bị bịnh hoang tưởng trầm trọng.

vn1111963
05-06-2022, 15:56
lê giang đụng vào con hạc giấy nó rơi xuống ( xem kỹ thì con hạc giấy nằm trên bàn )chớ chả có cái gì bất ngờ cã bớt tào lao và dị đoan lại đừng tun tin vịt để câu view,xưa rồi diễm

Ohian
05-06-2022, 16:12
Theo Ong Ba lon tuoi nguoi Viet ta thi tin rang: Nhang hay lu nhang bi boc chay la su phan no cua nguoi dang tho (Phi Nhung). Con vat dung tren ban tho khi cung: Bi do, vo hay roi rot trong luc cung bai cung la su Khong vua long cua nguoi qua co. Vay nen, Phi Nhung noi gian cho khong phai chao mung khach toi tham. Khon ra mot chut cho thien ha nho. !!!

anhtu1965
05-07-2022, 20:00
Vếu con CT bự thiệt ... ghé nhà anh 1 đêm bao nhiêu vậy em :animated-laughing-i

Universal1
05-09-2022, 22:04
Mã ba má, tổ tiên nó ở nhà nằm chình ình ở nghỉa trang mà nó ko đi thăm mà sao phải tốn vé máy bay, khách sạn để qua tận Mỷ thắp hương ! nghe thật ngứa 2 cái trứng cút qua ! lũ bip bơm lừa đảo từ thiện định diển trò lừa đão gì đây ! thói bầy đàn chưa chịu bỏ sao ??