Log in

View Full Version : Khánh Thi – Phan Hiển thông báo tin vui sau khi giành được 3 Huy chương Vàng SEA Games 31


therealrtz
05-20-2022, 02:27
Sau khi giành được 3 Huy chương Vàng tại SEA Games 31, Phan Hiển – Khánh Thi đă thông báo tin vui tới người hâm mộ.

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới đây, vợ chồng kiện tướng Khánh Thi – Phan Hiển đă có những chia sẻ về quá tŕnh chuẩn bị và tham dự SEA Games 31. Đồng thời tiết lộ kế hoạch đặc biệt sau một mùa thi đấu thành công.

Khánh Thi – Phan Hiển cho biết, cặp đôi sẽ chuẩn bị đám cưới sau khi kết thúc kỳ SEA Games 31. Hôn lễ của hai người dự kiến diễn ra vào năm 2022.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2056001&stc=1&d=1653013600

Nói về quá tŕnh chuẩn bị SEA Games, Khánh Thi cho biết cô đă cùng ông xă Phan Hiển và bạn diễn Thu Hương sang Ư để tập huấn, mang theo 5kg gạo và nồi cơm điện để đích thân nấu ăn cho hai vận động viên của ḿnh.

Khi được hỏi rằng, liệu hai người có xảy ra mâu thuẫn ǵ khi vừa là vợ chồng, vừa là huấn luyện viên – vận động viên hay không, Phan Hiển cho biết bà xă đă có những lúc bị rơi vào t́nh trạng stress.

“Thông thường, để chuẩn bị cho những giải đấu lớn như SeaGames th́ kế hoạch phải lên trước 2 năm ḿnh mới có khả năng giành được huy chương, chứ tôi không chắc sẽ dành được bao nhiêu cái. Mọi người cũng biết vừa rồi Covid đă mất 1 năm rưỡi, cho nên việc đổi bài nhảy đă là một thử thách lớn về mặt tinh thần, cơ thể th́ vẫn tập được. Hiển nghĩ là Thi stress v́ ḿnh phải làm sao lên bài trong ṿng 2 tháng và có kết quả tốt nhất. Hiển th́ đi tập mỗi ngày thôi, v́ mọi việc đă có huấn luyện viên lo rồi. Việc của ḿnh là đảm bảo tốt khối lượng bài tập hôm đó hay không.

Ở trên sàn tập th́ ḿnh là vận động viên, đó là trách nhiệm của ḿnh. Nhưng khi rời sàn tập rồi là ḿnh bắt đầu xấu tính, càu nhàu: “Sao hôm nay em lên plan (kế hoạch) cho anh tập nặng thế?”. Lúc đấy là vợ chồng bắt đầu “lèm bèm” nhau. Nhưng thật ra ḿnh nghĩ cái đó là một hương vị của t́nh yêu thôi, làm vậy cho vui thôi. Nếu không có những giây phút đó th́ thực sự thời điểm đó rất căng thẳng”, Phan Hiển chia sẻ.

Về phía Khánh Thi, cô thừa nhận rất khó để có thể giữ vị trí cân bằng giữa hai vai tṛ làm huấn luyện viên và làm vợ. Chính v́ điều này mà hai vợ chồng đă có những lúc xảy ra xung đột.

Khánh Thi tâm sự: “Bây giờ các anh chị cứ thử tưởng tượng, đứng trên sàn với vai tṛ huấn luyện viên, bắt chồng tập, nhưng mà về đến pḥng là phải nịnh (cười). Giữ vai tṛ làm huấn luyện viên và làm vợ là cực kỳ khó. Cũng chia sẻ thật là ḿnh hay bị lẫn lộn lắm. Tại v́ nhà của ḿnh bên dưới là sàn tập, trên là nơi vợ chồng ở, vừa bước xuống là đổi vai tṛ, quay ngoắt 180 độ, trở thành một người khó tính, bắt phải làm thế này, phải làm thế kia, giống như một người ra lệnh cho chồng. Sau đó lên là ḿnh lại phải thay đổi như “Anh ơi ăn ǵ không?”.

Nhiều khi như thế ḿnh không thể diễn được, v́ cảm xúc con người rất thật. Cho nên nhiều khi xuống dưới sàn tập th́ lại như một người vợ, nhưng khi lên trên nhà, nằm trên giường th́ lại nhắc ngày mai anh phải thế này thế kia. Chính những lúc đó vợ chồng ḿnh có xảy ra xung đột.

Nói thật là vẫn phải học hỏi nghệ thuật làm vợ, làm chồng. Đến bây giờ ḿnh đúc kết ra một cái kinh nghiệm là muốn chồng tốt, thi đấu được th́ ḿnh phải t́m một huấn luyện viên khác thay ḿnh đào tạo. Ḿnh đă mời cặp đôi vô địch thế giới trực tiếp đứng ra giảng dạy cho Hiển và Hương, c̣n ḿnh hoàn toàn đứng sau như một người quản lư thôi, đưa ra lịch thi, giáo tŕnh và tất cả yêu cầu để huấn luyện viên họ thay ḿnh làm việc. Chứ nhiều khi đứng mà bảo chồng ḿnh: “Anh ơi phải ôm cô ấy như thế này, đẩy cô ấy như thế kia” th́ ḿnh không thể làm được, hoàn toàn phải né để chồng toàn tâm toàn ư, không xảy ra xung đột. Và đó là một quyết định sáng suốt”.

VietBF @ Sưu tầm