Log in

View Full Version : Chuyên gia tiết lộ cách Thái tử Charles đánh lừa Công nương Diana để lẻn đi gặp nhân t́nh


vuitoichat
08-29-2022, 14:54
Theo như có một tác giả chuyên viết về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Thái tử Charles đă dùng mẹo đánh lừa Công nương Diana để bà nghĩ rằng ông vẫn ở nhà xem TV, dù thực tế ông đă lẻn đi gặp nhân t́nh Camilla, với sự thật là ông đă lẻn ra ngoài bằng một chiếc xe Ford Escort và tới gặp Camilla Parker Bowles cách đó gần 20km.

Nhà báo Andrew Morton, một chuyên gia về Hoàng gia Anh, tiết lộ Thái tử Charles thường dùng một quyển tạp chí quấn một chiếc bút rồi để cạnh TV để TV tự chuyển kênh, khiến cho phu nhân của ông khi đó là công nương Diana cho rằng ông vẫn ở trong pḥng dù thực tế ông đă lẻn đi gặp nhân t́nh Camilla.
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2104202&stc=1&d=1661784880
Morton nói ông biết được điều này qua nhiều cuộc phỏng vấn bí mật với Diana khi bà c̣n sống.

"Thái tử Charles thường chuyển kênh TV bằng cách đặt một chiếc bút quấn trong tờ tạp chí Radio Times, để khiến Diana nghĩ rằng ông vẫn ở nhà. Sự thật là ông đă lẻn ra ngoài bằng một chiếc xe Ford Escort và tới gặp Camilla Parker Bowles cách đó gần 20km", Morton tiết lộ.

"Thời điểm đó, ai cũng tin rằng đó là một cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa một hoàng tử và cô dâu xinh đẹp của ḿnh. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy," Morton cho biết thêm, đồng thời kể lại rằng Công nương Diana từng nói với ông có lúc bà muốn "tới Paris để đi bộ trên vỉa hè mà không ai theo dơi hay phát hiện".

"Diana cảm thấy bất lực, như một tù nhân trong cung điện. Bà ấy cảm thấy cuộc đời đang sống là dối trá. Tất cả mọi người đều sống cuộc đời đó, từ các vệ sĩ, quản gia cho tới người làm vườn. Tất cả mọi người đều thấy mệt mỏi. Nhiều nhân viên của Hoàng gia mắc bệnh dạ dày do stress v́ phải nói dối với Công nương quá nhiều," Morton tiết lộ thêm.

Chuyên gia này cũng kể lại một lần Thái tử Charles bị chấn thương tại Cirencester, và rất nhiều người đă phải theo dơi Công nương Diana lái xe từ London để thăm ông trong bệnh viện, do bà Camilla trước đó đă tới. Khi Diana tới nơi, Camilla phải rời bệnh viện bằng cửa sau để tránh chạm mặt với bà.

"Khi Diana phàn nàn về mối quan hệ của chồng và tỏ ra nghi ngờ, bạn bè của Charles đều nói rằng 'họ chỉ là bạn'," Morton nói thêm.