Log in

View Full Version : Đêm tân hôn, tôi sợ toát mồ hôi nh́n thứ vợ giấu bên dưới gối


pizza
09-13-2022, 09:09
Vừa lật chiếc gối lên trong đêm tân hôn mà tôi sợ toát mồ hôi nh́n thứ vợ giấu bên dưới. Ối Trời ơi! Hóa ra vợ để món đồ ấy dưới gối nhằm mục đích uy hiếp và dọa dẫm chồng chớ dại mà nghĩ đến chuyện phản bội vợ.

Tôi cưới vợ được nửa tháng rồi nhưng trong nửa tháng qua mỗi lần lên giường đi ngủ mà tôi vẫn thấy sợ hăi không yên.

Vào đêm tân hôn, sau màn ân ái nồng nàn, t́nh cờ tôi lật chiếc gối lên th́ lập tức phải đứng h́nh khi nh́n thấy một vật đặt bên dưới. Đó là một cái kéo rất sắc!

Tôi hốt hoảng hỏi vợ có biết cái kéo đó của ai và tại sao nó lại ở dưới gối của vợ chồng tôi hay không. Lúc này vợ tôi mới đủng đỉnh trả lời: “Em đặt xuống dưới gối đấy”.

Tôi bảo vợ vứt ngay ra ngoài, ai lại đặt vật bằng sắt nhọn dưới gối đầu bao giờ. Nhưng vợ cười khẳng định với tôi rằng cô ấy làm vậy là có mục đích rất thực tế và thiết thực.

“Em để đó, nếu anh mà léng phéng th́…”, tôi sợ run cả người sau câu trả lời của vợ. Hóa ra vợ để món đồ ấy dưới gối nhằm mục đích uy hiếp và dọa chồng chớ dại mà nghĩ đến chuyện phản bội vợ. Dù vợ không nói hết câu nhưng ai cũng hiểu là cô ấy sẽ làm ra hành động ǵ nếu tôi trót có mối quan hệ khác bên ngoài.

Tôi và vợ quen nhau qua mai mối, trong thời gian t́m hiểu tôi thấy cô ấy là người hiền lành, dịu dàng lại khá ít nói. Cứ nghĩ ḿnh đă lấy được cô vợ hiền thục, ai ngờ đâu ngay đêm tân hôn cô ấy đă khiến tôi phải choáng váng thế này.

Sau đó nhiều lần tôi bảo vợ bỏ món đồ ấy đi, tôi là người đàn ông có trách nhiệm và biết suy nghĩ cho gia đ́nh, sẽ không làm điều ǵ khiến vợ con phải tổn thương. Song vợ không nghe, c̣n lư luận rằng nếu tôi không định làm ǵ sai th́ việc ǵ phải sợ.

Và thế là nửa tháng nay rồi tôi đi ngủ với một cái kéo ở dưới gối đầu. Tất nhiên tôi cũng chẳng có ư định vớ vẩn ǵ nhưng vợ tôi như vậy có phải là người phụ nữ ghen tuông quá mức hay không? Tôi chỉ sợ cuộc sống hôn nhân sau này sẽ không được yên b́nh khi vợ ghen khủng khiếp như thế?

VietBF@ sưu tập