Log in

View Full Version : Moscow: Tuyên bố về vụ rơi tên lửa Nga ở Ba Lan là một hành động khiêu khích


TinNhanh247
11-16-2022, 03:15
Bộ Quốc pḥng Nga gọi tuyên bố về vụ rơi tên lửa'Nga' ở Ba Lan là hành động khiêu khích. Bộ này nhấn mạnh rằng, vũ khí của Nga đă không tấn công gần biên giới quốc gia Ukraine-Ba Lan.

Theo Bộ Quốc pḥng Nga, "tuyên bố của các phương tiện truyền thông Ba Lan và các quan chức về vụ rơi tên lửa "Nga "ở khu vực dân cư Przewoduv là một hành động khiêu khích có chủ ư nhằm làm leo thang t́nh h́nh. Không có cuộc tấn công nào được thực hiện nhằm vào các mục tiêu gần biên giới quốc gia Ukraine-Ba Lan bằng vũ khí Nga”. Bộ Quốc pḥng Nga nhấn mạnh, những bức ảnh chụp các mảnh vỡ được các phương tiện truyền thông Ba Lan công bố từ hiện trường vụ việc không liên quan ǵ đến vũ khí của Nga.

https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2022_11_16_65_442829 79/61211ad43699dfc78688 .jpg

Ṭa nhà Bộ Quốc pḥng Nga. Ảnh: Sputnik

Trong diễn biến khác, phía Ukraine đă thông báo cho công ty Transneft của Nga rằng, việc bơm dầu qua đường ống Druzhba theo hướng Hungary đă bị đ́nh chỉ do sự cố sụt điện áp. Đại diện chính thức của Transneft Igor Demin cho biết, họ đă nhận được thông tin từ phía Ukraine.

Trong khi đó, Thủ tướng Hungary Viktor Orban đă triệu tập cuộc họp của Hội đồng An ninh liên quan đến việc dừng đường ống dẫn dầu Druzhba và vụ rơi tên lửa ở Ba Lan.

Trước đó, Nga đă tiến hành một cuộc tấn công tên lửa lớn vào lănh thổ Ukraine. Liên quan đến thông tin tên lửa rơi, Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki đă triệu tập cuộc họp của Ủy ban an ninh thuộc Hội đồng Bộ trưởng./.

trungthuc
11-16-2022, 03:19
h́nh như có kẻ bệnh vực triệt để bọn ác này qua bài post