Log in

View Full Version : Nhân chứng kể lại giây phút người phụ nữ bán nước bị đâm chết giữa phố ở Hà Nội


goodidea
11-25-2022, 11:41
Nạn nhân đang ngồi bán nước, th́ bất thần một người đàn ông dùng dao áp sát, đâm liên tiếp khiến người này gục chết trên vỉa hè.

Công an quận Tây Hồ đang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra vụ án mạng xảy ra tại đường Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Chia sẻ với Zing, một nhân chứng cho biết sự việc xảy ra khoảng 11h50 ngày 25/11. Nạn nhân đang ngồi bán nước trước cửa nhà, th́ 2 người đàn ông đi xe máy tiến lại gần. Người ngồi sau dùng dao áp sát, cứu vào cổ nạn nhân khiến người này nằm gục tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm ném con dao tại hiện trường rồi bỏ chạy.

https://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2143573&stc=1&d=1669376443
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Xuân Huy.

"Tôi đang ngồi trên vỉa hè, th́ nghe tiếng cốc chén đổ vỡ. Khi ngẩng đầu lên, tôi thấy nạn nhân cổ chảy đầy máu, nằm gục dưới vỉa hè", nhân chứng nói.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người xung quanh đă đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, lănh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết người này đă tử vong.

"Tôi thấy máu chảy từ cổ ra nhiều lắm. Nhiều người đưa bà ấy đi cấp cứu, nhưng không kịp", nhân chứng chia sẻ.

Theo lời người này, nạn nhân khoảng 50 tuổi, hàng ngày vẫn bán nước ở trước cửa nhà số 406 Hoàng Hoa Thám. Người này cho biết nạn nhân có chồng và 2 người con.

VietBF©sưu tập