Log in

View Full Version : Bằng Kiều đưa con trai thứ 4 đi làm, quư tử mới c̣n nhỏ đă lộ rơ năng khiếu nghệ thuật như bố


vuitoichat
12-11-2022, 18:26
Theo như con trai út của Bằng Kiều*tỏ ra thích thú và*liên tục nhún nhảy và múa tay theo điệu nhạc nhưng quư tử mới c̣n nhỏ đă lộ rơ năng khiếu nghệ thuật như bố, khiến khán giả hi vọng trong tương lai sẽ chứng kiến hai thế hệ nhà nam ca sĩ đứng chung một sân khấu.

Mới đây, trên mạng xă hội TikTok đă chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Bằng Kiều đưa quư tử Benly đi dự buổi rehearsal cùng ḿnh. Con trai út của Bằng Kiều*tỏ ra thích thú và*liên tục nhún nhảy và múa tay theo điệu nhạc. Đôi mắt tṛn xoe quan sát xung quanh.
https://i.postimg.cc/L41MCCp0/bang-kieu-dua-con-trai-ut-di-tap-nhac-cung-quy-tu-lo-ro-nang-khieu-nghe-thuat-het-bo-12-ngoisaovn-w1.jpg

https://i.postimg.cc/DwYjKhQQ/bang-kieu-dua-con-trai-ut-di-tap-nhac-cung-quy-tu-lo-ro-nang-khieu-nghe-thuat-het-bo-6-ngoisaovn-w10.jpg
Đúng là con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, Bằng Kiều không chỉ có một Beckham thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật mà giờ có cả Kenzi và Benly.*

Vào tháng 7/2022, Bằng Kiều gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công khai chuyện lên chức bố lần thứ 4 ở tuổi 49. Con trai thứ 4 của anh tên Bằng Nguyên (tên thân mật là Benly).*

Bằng Kiều cho biết anh chia sẻ nhiều chuyện riêng tư v́ anh tuân thủ tôn chỉ không lấy việc cá nhân để thu hút sự chú ư của khán giả.*“Mẹ em bé đă dặn: anh đừng bao giờ nhắc ǵ đến em. Ḿnh cũng phải tôn trọng cô ấy” -*Bằng Kiều tiết lộ.

Tuy nhiên khi kể về con trai bé, anh đầy hào hứng:*“Tôi là người thích đông con, chỉ vậy thôi. Tất nhiên đối với tôi, có thêm một bạn bé là một điều may mắn lớn, lộc trời cho. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có một món quà vô giá như vậy. Ba con trai tôi ở bên Mỹ đều đă lớn, có thêm một em bé gia đ́nh rất vui. Hai anh lớn bận rộn công việc riêng, c̣n Kenzi Bằng Chương th́ yêu em lắm. Các anh em chưa được gặp nhau nhưng facetime với nhau suốt ngày”.
https://i.postimg.cc/tR2Fc5NW/bang-kieu-hanh-phuc-khi-co-them-con-2-ngoisaovn-w960-h896-1046.jpg
Bằng Kiều không tính trước chuyện có bao nhiêu con hay muốn thêm nếp tẻ ǵ, bởi cuộc sống thường không thuận theo những ǵ ḿnh tính toán, anh để mọi thứ tự nhiên. Việc có bốn con trai cũng không tạo sức ép kinh tế lên cuộc sống của anh.*“Trời sinh voi, trời sinh cỏ, miễn là ḿnh c̣n có sức để lao động. Thực ra con tôi cũng không có ǵ đặc biệt hơn con người khác, tôi cũng nuôi chúng như con những người khác thôi. Rất nhiều gia đ́nh đông con vẫn sống b́nh thường, vui vẻ”*- “ anh Bầu” cười.

Bằng Kiều chưa tính đến việc sau này cho con út sang Mỹ học tập để có môi trường tốt hơn hay để bé ở Việt Nam. Anh chỉ nghĩ đơn giản, con c̣n bé, việc quan trọng nhất bây giờ là ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi. Ngoài giờ đi diễn, Bằng Kiều thích chơi với con, và không ngại ngần chăm con nhỏ.*“Tôi quen rồi. Mọi thứ bây giờ cũng dễ dàng hơn ngày xưa rất nhiều”*- anh khoe. Tuy nhiên Bằng Kiều thừa nhận, mỗi khi con dậy đêm quấy khóc th́ “mẹ cháu thức là chính”.