PDA

View Full Version : Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng


Romano
12-23-2022, 04:37
Mới đây, trong một nhóm FC Hồ Văn Cường đã chia sẻ hình ảnh về những món quà mà fan chuẩn bị để dành tặng nam ca sĩ. Theo đó, những bó hoa tiền với đủ mệnh giá chính là món quà đặc biệt mà fan đã cất công chuẩn bị để mang đến đêm diễn của Hồ Văn Cường.

Không chỉ vậy, trong một đêm diễn gần đây, Hồ Văn Cường cũng liên tục nhận được những món quà giá trị từ khán giả mặc dù đêm diễn chưa kết thúc. Hết khán giả này đến khán giả khác đã mang lên sân khấu những bó hoa tiền, hộp vàng để làm quà tặng Hồ Văn Cường.Hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy mừng cho nam ca sĩ hậu lùm xùm tiền bạc trước đây. Có thể thấy được rằng chưa cần nhận tiền cát-sê sau đêm diễn thì Hồ Văn Cường cũng đã "mỏi tay" nhận những món quà vừa giá trị về vật chất lẫn tinh thần là tình yêu thương của khán giả.Trước đó, trên một sân khấu ca nhạc, Hồ Văn Cường đã khiến nhiều người tò mò khi tiết lộ về tình hình tài chính hiện tại. Cụ thể, một khán giả trung niên đã dành tặng cho nam ca sĩ những món quà giá trị như tiền, vàng với chia sẻ đáng yêu: "Kiếp trước cô thiếu nợ thiếu nần con nên giờ cô trả".

Đáp lại câu nói của vị khán giả, Hồ Văn Cường cũng tung hứng: "Kiếp trước con giàu quá nên kiếp này con nghèo. Không có nổi 1 cây vàng luôn. Từ ngày đi hát mấy cô mấy chú tặng vàng con hoài chắc mốt con thành đại gia quá". Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã khéo léo khi chốt lại rằng "Đại gia nhưng mà là da bọc xương" để khán giả có thể hiểu rằng đây chỉ là một câu nói đùa của nam ca sĩ.

bs098
12-24-2022, 21:22
Mới bé tí mà đã bắt đầu học thói bịp bợm của show bịp Việt. Con học những cái hay về kỹ thuật hát chứ đừng học những trò bịp mua fan rồi đạo diễn cho người ta tặng đồ tặng quà, cứ bịp bợm như vậy chẳng bao lâu lừa bịp nó quen mất hết phẩm cách đó con à. Ở đất nước mà vẫn còn nhiều người mua bịch đường bịch muối hằng ngày mà có trò tặng tiền tặng vàng thì chỉ có lũ bịp nó mới chịu tin cho tổ nghiệp nhà nó vượng.