PDA

View Full Version : Khi người t́nh một đêm gợi ư bỏ chồng, nữ đại gia nói thế này


PinaColada
04-07-2023, 09:15
Câu trả lời của nữ đại gia khi người t́nh một đêm gợi ư bỏ chồng. Nữ đại gia xinh đẹp, quyến rũ là người t́nh một đêm của tôi. Tôi mê đắm cô ấy nên gợi ư đối phương bỏ chồng.
Tôi quen em, nữ đại gia xinh đẹp, tài giỏi tại một quán bar nổi tiếng ở Đà Nẵng. Lần đó, em đến Đà Nẵng du lịch một ḿnh.

Tôi làm huấn luyện viên thể h́nh nên vẻ ngoài dễ dàng cuốn hút phụ nữ, nhất là phụ nữ từng trải. Tôi thích đến quán bar để giải tỏa căng thẳng và ngắm các cô gái quyến rũ.

Có thể nói, tôi là một trap boy (chàng trai thích lừa dối, trêu đùa t́nh cảm) chính hiệu. Nếu tôi đă nhắm đến cô nàng nào th́ chắc chắn cô ấy phải đổ gục sau vài lời tán tỉnh. Tuy nhiên, tôi chỉ thích cảm giác chinh phục, chứ không vượt quá giới hạn của đạo đức.

Đời có câu “chơi dao có ngày đứt tay” và tôi đă phải nếm trải mùi thất bại khi gặp em. Đêm đó, em ngồi lặng lẽ một góc quán bar, tay cầm ly rượu trong tiếng nhạc xập x́nh. Gương mặt sắc sảo đượm buồn qua từng ánh mắt, mái tóc lả lơi của em khiến tôi rung động.

Tôi cầm ly rượu, bước đến và xin ngồi cùng em. Em ngước lên nh́n, rồi mặc kệ tôi ngồi xuống bên cạnh. Em uống hết ly này đến ly khác, tôi nh́n mà c̣n cảm thấy xót xa.

Tôi gợi chuyện th́ trong men say, em ứa nước mắt kể ḿnh bị chồng sắp cưới phản bội. Hai người đă đăng kư kết hôn, chỉ đợi đến tháng sau tổ chức lễ cưới.

Lúc em phát hiện, chồng sắp cưới xin lỗi và nói đó chỉ là t́nh một đêm. Em chấp nhận bỏ qua nhưng tổn thương th́ vẫn khoét sâu trong tim.

Đau đớn, em chọn cách đi du lịch một ḿnh để có không gian riêng, suy xét lại chuyện t́nh cảm. Em vừa xuống máy bay là đến luôn quán bar uống rượu, c̣n chưa kịp đặt pḥng khách sạn.

Em cũng cho biết bản thân đang quản lư chuỗi nhà hàng có tiếng của gia đ́nh. Gia thế nhà chồng cũng môn đăng hộ đối.

Tôi chọn cách im lặng, nghe em giăi bày tâm sự.

Câu chuyện cạn dần, em cũng say túy lúy. Tôi d́u em ra xe, đưa về một khách sạn gần quán bar.

Em say, tôi không tiện lục túi t́m CCCD của em để làm thủ tục nhận pḥng. Thế nên, tôi đành đứng ra thuê pḥng cho em.

Tối đó, chúng tôi vượt quá giới hạn. Em quên ḿnh trong cơn say, c̣n tôi đă phải ḷng em ngay từ cái nh́n đầu tiên.

Sáng hôm sau, em tỉnh rượu, nh́n tôi không có chút ngạc nhiên hoặc sợ hăi. Có lẽ, em say nhưng vẫn biết những ǵ đă xảy ra.

Tôi mời em đi ăn sáng và đưa em đi dạo một ṿng thành phố biển. Đứng trước biển, em hét thật to và quay sang nh́n tôi cười. H́nh ảnh ấy đẹp như phim và tôi biết ḿnh đă yêu.

15h cùng ngày, em nói ḿnh đă đặt vé máy bay về lại TP.HCM. Tôi nghe mà hụt hẫng. Tôi đề nghị được đưa em ra sân bay. Em đồng ư.

Ở sân bay, tôi quyết định bày tỏ t́nh cảm của ḿnh. Tôi khẳng định tất cả những chuyện xảy ra không phải t́nh một đêm. Tôi thực sự rung động và yêu em. Tôi đề nghị em bỏ chồng sắp cưới, người đă làm em tổn thương.

Tôi xin số điện thoại và địa chỉ nhà em ở TP.HCM. Thế nhưng, em thở dài rồi nói: “Em xin lỗi. Em đă lợi dụng anh. Em chỉ muốn biết liệu khi trải qua t́nh một đêm th́ người trong cuộc có thay đổi t́nh cảm dành cho vợ hoặc chồng hay không? Và, em đă có câu trả lời. Em về TP.HCM đây. Tạm biệt anh”.

Hụt hẫng, tôi chết lặng giữa nhộn nhịp bốn bề. Ai rồi cũng phải tổn thương, trap boy cũng không ngoại trừ.

VietBF@ sưu tập