PDA

View Full Version : Biden hủy diệt nền kinh tế Mỹ với hành động mới nhất - Khi thời hạn đến gần, Joe hoàn toàn từ chối đàm phán


kentto
04-22-2023, 22:13
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2209714&stc=1&d=1682201551


Lần thứ hai dưới thời chính quyền của Biden, nước này đă chạm trần nợ. Đó là điều sẽ xảy ra khi bạn bầu chọn một người xă hội chủ nghĩa quyết tâm đốt tiền của chúng ta. Nhà Trắng đă yêu cầu Quốc hội mở rộng tín nhiệm một cách mù quáng để ông ta có thể tiếp tục đẩy những người Mỹ tương lai vào nợ nần.

Chủ tịch Hạ viện McCarthy từ chối cúi đầu trước những ư tưởng bất chợt của ḿnh. Đảng Cộng ḥa muốn thương lượng với Biden, hứa rằng trần nợ sẽ được nâng lên – miễn là có cắt giảm chi tiêu. Điều này là b́nh thường đối với chính phủ của chúng tôi; ngay cả Biden cũng đă đàm phán từ lâu để hoàn thành công việc. Nhưng đột nhiên, Joe chọn giải pháp hạt nhân. Và anh ta có thể mang tất cả chúng ta xuống với anh ta.

Từ Breitbart:

Trong một phần của cuộc phỏng vấn với NPR được phát hành hôm thứ Năm, Chánh văn pḥng Nhà Trắng Jeff Zients tuyên bố rằng Tổng thống Joe Biden sẽ không đàm phán về việc cắt giảm chi tiêu để đổi lấy việc tăng trần nợ với các đảng viên Cộng ḥa trong Quốc hội như Biden đă làm khi ông c̣n là thành viên của Đảng Cộng ḥa. chính quyền Obama vào năm 2011 v́ “chính sách bên miệng hố chiến tranh” “đă có những tác động lớn đến nền kinh tế, đến các gia đ́nh trên khắp đất nước. Và chúng tôi sẽ không làm điều đó một lần nữa.”

Điều này thật ngu ngốc. Chưa bao giờ trong lịch sử của đất nước này, một tổng thống lại không đàm phán với Quốc hội để hoàn thành một việc ǵ đó. Tuy nhiên, Joe Biden đang hành động như một đứa trẻ hư hỏng, không chịu trưởng thành và thỏa thuận với Hạ viện do Đảng Cộng ḥa lănh đạo.

Biden đang yêu cầu Quốc hội đưa cho ông một dự luật tăng trần nợ cao hơn nữa mà không có một sự nhượng bộ nào. Người đàn ông này có nghĩ ḿnh là Mussolini không? Anh ta có nghĩ rằng anh ta có thể búng ngón tay già yếu của ḿnh và Quốc hội sẽ nhảy múa v́ anh ta không?

Tất cả chúng ta đều biết ông chủ của ông ấy, Obama, là một kẻ muốn trở thành nhà độc tài. Nhưng ngay cả anh ấy cũng biết ḿnh phải làm việc với những người Cộng ḥa. Biden dường như rất muốn từ chối làm việc với bên kia, mặc dù ông ấy tuyên bố rằng ḿnh là “người thống nhất”.

Đó là cách của Joe hoặc đường cao tốc. Và ông sẵn sàng để chính phủ vỡ nợ, đẩy cả quốc gia vào khủng hoảng tài chính. Tất cả để làm ǵ? V́ vậy, anh ấy có thể nói với cả nước rằng, “Tôi đă từ chối làm việc với những người Cộng ḥa”?

Điều này thật thảm hại. Nhưng đó là những ǵ chúng ta mong đợi từ một tổng thống thất bại, phá sản về mặt đạo đức.

anhhaila
04-22-2023, 22:51
Nhưng đột nhiên, Joe chọn giải pháp hạt nhân. Và anh ta có thể mang tất cả chúng ta xuống với anh ta.

Chính sách nầy quá hay, không cùng sanh ra từ một lỗ nhưng bắt cả nước theo hắn xuống chung một lổ.

:mad::mad::mad:

phokhuya
04-22-2023, 23:37
Chính sách nầy quá hay, không cùng sanh ra từ một lỗ nhưng bắt cả nước theo hắn xuống chung một lổ.

:mad::mad::mad:

Nh́n mặt thằng Đần này thiệt muốn ị vào bản mặt của nó. C̣n mấy thằng ủng hộ thằng này v́ "Trợ Cấp" th́ ḿnh ị trên đầu tụi nó xuống. :eek::eek: