Log in

View Full Version : Vợ trẻ có nhu cầu "chăn gối" quá cao khiến tôi sợ mỗi khi bước chân vào pḥng ngủ


pizza
06-20-2023, 00:48
Lấy osin kém 34 tuổi, tôi kiệt sức v́ vợ đ̣i "ân ái" quá nhiều. Người chồng già chia sẻ thực ḷng, sau khi kết hôn, tôi hoảng hồn nhận ra cô vợ trẻ có nhu cầu "chăn gối" rất cao. Ngày nào cô ấy cũng muốn vắt kiệt sức của tôi.

Tôi năm nay 62 tuổi, từng có một gia đ́nh hạnh phúc với người vợ hiền và 3 đứa con ngoan.

Nhưng 10 năm trước, vợ tôi đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Nỗi mất mát này tôi phải mất vài năm mới nguôi ngoai được.

Không biết những người đàn ông bất hạnh giống như tôi, họ đă trải qua nỗi cô đơn khi không có vợ bên cạnh như thế nào. Với riêng tôi, đó thực sự là chuỗi ngày buồn bă.

3 đứa con trưởng thành, lần lượt lập gia đ́nh, v́ nhiều lư do khác nhau đều ra sống riêng. Từ đó, tôi một ḿnh lủi thủi trong căn nhà rộng lớn.

Các con tôi đều hiểu chuyện, chúng bảo: "Con chăm cha không bằng bà chăm ông, chi bằng bố xem t́m người kết bạn để nương tựa nhau lúc tuổi già. Chỉ cần là bố muốn, chúng con sẽ hết ḷng ủng hộ".

Tôi dĩ nhiên không muốn sống một ḿnh thế này đến hết đời. Nhưng ở tuổi ngoài 60, nói lấy vợ cũng không hề dễ.

Có một đợt tôi ốm nặng, con cái quá bận bịu nên không thể chăm sóc thường xuyên. Các con t́m thuê cho tôi một người giúp việc.

Cô Osin mới 28 tuổi, trẻ khỏe và nhanh nhẹn.
Cô ấy kể, cô học hết lớp 12 th́ lấy chồng. Do tuổi trẻ nông nổi, không t́m hiểu kỹ càng, lấy nhau rồi mới biết chồng ham cờ bạc lại thêm thói vũ phu.

Hai vợ chồng ở với nhau lâu mà không có con. Nghĩ ḿnh chưa con cái ǵ, chẳng tội ǵ mà chịu khổ, cô ấy nhất định đ̣i ly hôn rồi lên thành phố t́m việc.

Cô đăng kư t́m việc ở trung tâm môi giới việc làm và chăm sóc tôi là công việc đầu tiên cô ấy nhận được.

Từ ngày có cô Osin đến, có người chuyện tṛ tâm sự, tôi bớt buồn, như khỏe hẳn ra.

Đă có lúc cô gái nh́n tôi thở dài: "Chú có tuổi rồi, sống một ḿnh thế này không ổn đâu. Tiền bạc nhiều, nhà to lớn, rộng răi mà thui thủi một ḿnh th́ cũng có sung sướng ǵ".

Tôi đùa cô ấy: "Cháu có mối nào t́m giúp chú, chỉ cần họ hiền lành, đảm đang, không chê chú già th́ chú nhất định không để người ta thiệt".

Cô gái nh́n tôi, ánh mắt như muốn hỏi tôi đang nói thật hay đùa?

Những ngày sau đó, cô gái chăm sóc tôi vô cùng tận t́nh. Các con tôi đến nhà, rất hài ḷng với người giúp việc trẻ. Các con tôi đề nghị trả lương cao hơn với mong muốn cô gái làm việc lâu dài.

Ở tuổi 62, tôi không c̣n trẻ nhưng cũng chưa thể gọi là quá già. 10 năm góa vợ là 10 năm tôi phải ḱm nén nỗi thèm khát của đàn ông.

Việc sống cùng nhà với một phụ nữ trẻ đang hừng hực sức xuân khiến tôi có những lúc cảm giác ḿnh không ḱm chế nổi.

Một lần, lúc đă khuya, tôi nghe tiếng động dưới nhà liền xuống xem. Vừa xuống khỏi bậc cầu thang, tôi thấy cô giúp việc từ nhà tắm bước ra, chiếc khăn tắm quấn trên người trễ nải.

Trước t́nh cảnh này, tôi khá bối rối. Tôi nghĩ cô gái cũng sẽ hoảng sợ.

Nhưng không, cô ấy b́nh thản bước về phía tôi, vừa bước vừa nói: "Anh có phải là đàn ông không? Hay anh chê em vụng dại, quê mùa? Hay em không đủ hấp dẫn anh?".

Những câu hỏi của cô Osin làm tôi kinh ngạc:
- Chú, chú…

- Em đă gọi là "anh" mà anh lại xưng "chú" nghe cứ thế nào.

Nói rồi, cô ấy ṿng tay ôm lấy cổ tôi. Làm da phụ nữ mềm thơm khiến tôi ngây ngất.

Đêm hôm đó, cô ấy như đưa tôi về thời trai trẻ. Tôi như mảnh đất khô hạn bao năm được cơn mưa rào tắm mát.

Chuyện ǵ cũng thế, chỉ cần diễn ra một lần, những lần sau sẽ trở nên dễ dàng. Lúc đầu, tôi c̣n ngại ngùng về khoảng cách tuổi tác quá xa.

Sau mỗi lần được em ấy động viên và khen ngợi: "Anh nhiều tuổi mà vẫn c̣n sung sức lắm", tôi lại thấy như ḿnh trẻ ra, hưng phấn hẳn.

Một lần, sau cuộc "ân ái", cô ấy nói: "Chúng ta đều là những người không may mắn trong hôn nhân. Anh sớm góa vợ, em th́ sớm bỏ chồng. Gặp nhau như thế này có lẽ là do ông trời sắp đặt.

Anh là đàn ông thế nào cũng được, nhưng em là phụ nữ, không cẩn thận dễ bị miệng đời dị nghị. Chi bằng anh cho em một danh phận để em có thể chăm sóc anh mà không sợ miệng lưỡi người đời".

Tôi như gă đàn ông đang say t́nh, giờ cô ấy muốn ǵ tôi cũng chiều, đừng nói chỉ là một tờ giấy kết hôn.

Nhưng các con tôi th́ lại khó chấp nhận chuyện này.

Các con nói: "Cô ấy quá trẻ, c̣n ít tuổi hơn bọn con. Sợ rằng cô ta đến với bố không phải v́ t́nh cảm, mà là v́ tiền. Vả lại, việc cô ấy ít tuổi như vậy, so với bố nh́n cũng không được thuận mắt lắm".

Tuy là con cái có lăn tăn, cuối cùng, v́ tôi muốn và quyết tâm nên chúng cũng phải chiều ḷng.

Tôi đă nhiều tuổi nên không muốn làm ầm ĩ chuyện tái hôn. Chúng tôi chỉ ra phường đăng kư kết hôn, làm vài mâm cơm mời những người thân thiết hai bên gia đ́nh. Thế là tôi lại thành đàn ông có vợ.

Tuy nhiên, những ngày mật ngọt không được bao lâu, tôi bắt đầu thấy mệt mỏi. Sau khi kết hôn, cô ấy thay đổi chóng mặt như thể cho hợp vai tṛ bà chủ nhà chứ không phải Osin.

Có những ngày, tối "yêu" rồi, sáng vừa mở mắt cô ấy lại đ̣i "yêu". Nếu từ chối vợ th́ thật mất mặt đàn ông, nhưng càng cố, tôi thấy ḿnh càng đuối sức. Ảnh minh họa

Cô ấy hay nhơng nhẽo, giận dỗi, thái độ nọ kia. Nhưng điều làm tôi sợ nhất chính là vợ tôi có nhu cầu "chăn gối" cao, rất hay đ̣i hỏi.

Trước đây, khi chưa cưới, cô ấy không tỏ ra dễ dăi. Cô ấy luôn để tôi thật thèm khát mới "cho" nên mỗi lần được "yêu", tôi luôn tỏ ra ḿnh vẫn c̣n bản lĩnh.

Nhưng giờ, cô ấy không thèm giấu giếm ham muốn, ngày nào cũng thích vắt kiệt sức của tôi.

Ở tuổi 62, đàn ông cơ bản vẫn c̣n "ham muốn", nhưng nó cũng chỉ ở một mức độ nhất định nào đó, chứ không thể như thanh niên 28 tuổi được. Thế nhưng, vợ tôi lúc nào cũng muốn tôi phải hừng hực khí thế như thanh niên trai tráng ra trận, không thắng không về.

Có những ngày, tối "yêu" rồi, sáng vừa mở mắt cô ấy lại đ̣i "yêu". Nếu từ chối vợ th́ thật mất mặt đàn ông, nhưng càng cố, tôi thấy ḿnh càng đuối sức.

Có những lúc, tôi cố t́nh trốn tránh th́ cô ấy "mặt nặng mày nhẹ", bóng gió hối hận "đường quang không đi lại đi quàng vào bụi rậm".

Đôi khi, tôi cảm thấy hối hận v́ quyết định tái hôn của ḿnh. Ở tuổi của tôi, chính ra cứ vui vẻ với hoa lá, cỏ cây và con cháu th́ thảnh thơi, nhàn hạ biết bao nhiêu.

Lỡ "ham hố" mới thấy ḿnh "trâu già lại thích gặm cỏ non", thật là quá dại dột.

Bây giờ, cứ mỗi lần vào pḥng ngủ, thấy vợ đă nằm hớ hênh trên giường là tôi sợ. Cứ cái đà yêu đương vô độ thế này, e rằng tôi sẽ tổn thọ mất.

Liệu có cách nào cho cô vợ trẻ của tôi bớt ham muốn đi không?

VietBF@ sưu tập