PDA

View Full Version : Sau một giờ làm lễ kết hôn, chú rể Mỹ đột tử


pizza
06-26-2023, 10:06
Chú rể đột tử chỉ sau một giờ làm lễ kết hôn Vậy là một đám cưới bất ngờ biến thành đám tang do chú rể đột ngột qua đời, chỉ sau một tiếng cử hành hôn lễ.
Theo kênh KCCI-TV, lễ cưới của chú rể Toraze Davis (48 tuổi) và cô dâu Johnnie Mae Davis diễn ra ở bang Nebraska của Mỹ vào ngày 19/6. Sự kiện có mặt các con của cô dâu và chú rể, cùng người thân trong gia đ́nh và bạn bè.

Bi kịch ập đến khi họ tiến ra ngoài nhà thờ để chụp ảnh. Chỉ sau 10 phút, ông Toraze đă ngă quỵ do tim ngừng đập. Theo đó, thời gian từ cô dâu trở thành góa phụ của Johnnie Mae chỉ là 10 phút.

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong đám cưới. Ảnh: GoFundMe
Jewel Roberson, một người bạn của gia đ́nh, cho hay: “Chúng tôi đang trong nhà thờ. Đó là buổi lễ tuyệt vời. Nhưng Toraze đă gặp sự cố y khoa, và không qua khỏi. Sự việc chỉ xảy ra trong vài giây”.

Monica Miller, bạn của cô dâu, chia sẻ thêm: "Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của Toraze. Tôi có thể nh́n thấy nụ cười trên khuôn mặt anh ấy, và thấy anh ấy hạnh phúc như thế nào”.

Trước lễ cưới, cô dâu Johnnie Mae cũng đă phải chịu nỗi buồn mất cha.

VietBF@ sưu tập