Log in

View Full Version : Chủ tịch Hạ viện Mỹ đề cập khả năng luận tội Tổng thống Biden


TinNhanh247
07-26-2023, 02:52
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy nói ông tin rằng các cuộc điều tra của đảng Cộng ḥa tại Hạ viện về những giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Tổng thống Joe Biden đang 'tăng lên mức điều tra luận tội'.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy ngày 25-7 nói ông tin rằng các cuộc điều tra của đảng Cộng ḥa tại Hạ viện về những giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Tổng thống Joe Biden đang “tăng lên mức điều tra luận tội”, theo đài CNN.

“Làm thế nào để bạn đi đến tận cùng của sự thật? Cách duy nhất mà quốc hội có thể làm là tiến hành một cuộc điều tra luận tội” - theo ông McCarthy.

Vị Chủ tịch Hạ viện Mỹ đề cập khả năng đảng Cộng ḥa sẽ điều tra các cáo buộc cho rằng ông Biden đă tham gia các giao dịch với nước ngoài khi c̣n là phó tổng thống để mang lại lợi ích cho sự nghiệp của con trai ông là Hunter Biden. Nhà Trắng nhiều lần bác bỏ các cáo buộc này.

https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2023_07_26_114_46456 839/d7aa4779da34336a6a25 .jpg

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy trả lời phóng viên về khả năng điều tra luận tội Tổng thống Joe Biden, bên ngoài văn pḥng của ông tại Điện Capitol, thủ đô Washington D.C (Mỹ) ngày 25-7. Ảnh: CNN

Trước đó, tối 24-7, chia sẻ với đài Fox News, ông McCarthy cho biết một cuộc điều tra luận tội sẽ trao cho quốc hội “quyền lực mạnh nhất để có được thông tin cần thiết”.

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ theo đuổi điều này đến cùng và điều này sẽ dẫn đến một cuộc điều tra luận tội theo đúng Hiến pháp. Chúng ta phải có được câu trả lời cho những câu hỏi này” - theo ông McCarthy.

Đáp lại các b́nh luận của ông McCarthy, phát ngôn viên Nhà Trắng Ian Sams viết trên Twitter: “Thay v́ tập trung vào các vấn đề thực sự mà người Mỹ muốn chúng ta giải quyết như giảm lạm phát hoặc tạo việc làm, đây là điều mà các đảng viên Cộng ḥa tại Hạ viện muốn ưu tiên. Họ háo hức đeo bám Tổng thống bất kể sự thật là ǵ”.

Nhiều đảng viên Cộng ḥa tại Hạ viện ủng hộ cuộc điều tra về Tổng thống Biden.

Hạ nghị sĩ Andy Ogles (bang Tennessee) hôm 25-7 nói với CNN rằng nếu đảng Cộng ḥa cần giải quyết một mục tiêu, th́ đó phải là ông Biden.

Hạ nghị sĩ Andy Biggs (bang Arizona) nêu quan điểm: “Đáng lẽ chúng ta nên chuyển sang một cuộc điều tra luận tội sớm hơn thế này. Lúc đầu ông ấy [McCarthy] đă dè dặt”.

Một số đảng viên Cộng ḥa thậm chí muốn điều tra các quan chức cấp cao của ông Biden. Hạ nghị sĩ Marjorie Taylor Greene (bang Georgia) cho biết bà cũng muốn luận tội Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Merrick Garland, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Christopher Wray và Công tố viên Đặc khu Columbia - ông Matthew Graves.

hlee48
07-26-2023, 03:21
CHO CHẾT CÁI TỘI THAM NHỮNG HỐI LỘ CỦA GIA Đ̀NH BẨN MUỐN LÀM VUA HƠN LÀM GIẶC , LŨ MÍT VỊT ĐÂU RỒI !! ÉM ĐẾN BAO GIỜ MẤY CÁI XẤU XA NÀY

Dan Viet
07-26-2023, 03:27
Cư' việc làm .Nê'u co' tội ,bâ't cư' ai cũng đều đa'ng bị trừng phạt .Kẻ nào lao vào binh vực ,mỗi khi thâ'y phe ta bị đưa ra xe't xử ,bằng ca'ch đổ thừa ngu xuẩn là động cơ chi'nh trị , th́ đư'a đo' là cho' cuồng , là că'm đầu bợ đi't ngu xuẩn .:rolleyes::rolleyes ::rolleyes:

Be_True
07-26-2023, 04:31
Tôi thách thức đám cộng ḥa luận tội ông Biden. khi luận tội nhớ là phải có CHỨNG CỚ CỤ THỂ chứ không phải là nghe TIN ĐỒN rồi đu theo để làm tuồng.

Nhớ kỹ nếu tuân thủ luật pháp th́ bất cứ tổng thống hay chủ tịch quốc hội, thượng nghị sỹ hay thành viên quốc hội cũng phải bị luận tội và truy tố nếu có ai đó TỐ CÁO.

Đám cộng ḥa dám luận tội theo tin đồn th́ sau này nước mỹ coi luận tội 365 ngày.

hlee48
07-27-2023, 02:11
Tôi thách thức đám cộng ḥa luận tội ông Biden. khi luận tội nhớ là phải có CHỨNG CỚ CỤ THỂ chứ không phải là nghe TIN ĐỒN rồi đu theo để làm tuồng.

Nhớ kỹ nếu tuân thủ luật pháp th́ bất cứ tổng thống hay chủ tịch quốc hội, thượng nghị sỹ hay thành viên quốc hội cũng phải bị luận tội và truy tố nếu có ai đó TỐ CÁO.

Đám cộng ḥa dám luận tội theo tin đồn th́ sau này nước mỹ coi luận tội 365 ngày.



THÁCH THỨC AI !!?? LŨ MÍT VỊT THÁCH THỨC LŨ VỊT HẢ ? MỸ NÓ THÈM NGHE CHUYỆN THÁCH THỨC , " KHI LUẬN TỘI NHỚ PHẢI CÓ CHỨNG CỚ CỤ THỂ "" BUỒN CƯỜI NỮA ĐÊM HỐT TRỌN PHIẾU BẦU ĐÊM HỦY ,CHỨNG CỚ ĐẦY MÀ ĐẦN CŨNG ĐẬU TỔNG THỐNG NHƯNG TỔNG NÀY CHỈ LÀ CON CỜ CỦA ĐÁM DÂM CHỦ PHÍA SAU LƯNG .. CÓ BIẾT HAY LÀM LƠ MẤY MÁ VỊT MÍT ..

8 tàng
07-27-2023, 02:33
THÁCH THỨC AI !!?? LŨ MÍT VỊT THÁCH THỨC LŨ VỊT HẢ ? MỸ NÓ THÈM NGHE CHUYỆN THÁCH THỨC , " KHI LUẬN TỘI NHỚ PHẢI CÓ CHỨNG CỚ CỤ THỂ "" BUỒN CƯỜI NỮA ĐÊM HỐT TRỌN PHIẾU BẦU ĐÊM HỦY ,CHỨNG CỚ ĐẦY MÀ ĐẦN CŨNG ĐẬU TỔNG THỐNG NHƯNG TỔNG NÀY CHỈ LÀ CON CỜ CỦA ĐÁM DÂM CHỦ PHÍA SAU LƯNG .. CÓ BIẾT HAY LÀM LƠ MẤY MÁ VỊT MÍT ..

THÁCH THỨC ĐÁM KHỈ TS LAI CHÓ TÀU CỘNG RỘNG HỌNG HÙA THEO TÊN CHÍ PHÈO , BỊ DÂN MỸ ĐÁ RA KHỎI GHẾ .THUA THÊ THẢM MỚI TUNG TIN ĐỒN NHẢM .TIN NGU XUẨN NÀO CŨNG BỊ LẬT TẨY THẾ MÀ LŨ NGU GIỜ VẪN HÙA THEO NÓI BẬY .TÊN TRƯ HEO NỌC CỘNG HÙA ,CHỆT HÔI CON CỜ CỦA PUTIN , ĐÀY TỚ CỦA TÀU CỘNG ,CÓ BIẾT HAY KHÔNG ĐÁM KHỈ TS LAI CHÓ TÀU CỘNG NÊN ĐI ĐÂU CŨNG LÔI NGUỒN GỐC TỔ TIÊN M̀NH RA XÁCH MÉ LÀ MÍT NGU , MÍT ĐẦN .

Nham
07-28-2023, 01:39
all MAGA so dummy ,bonehead like orangutan