PDA

View Full Version : Một VIDEO 'giả mạo' cho thấy Trump đến thăm Maui sau vụ cháy chết người


Family Guy
08-18-2023, 00:06
https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2258407&stc=1&d=1692317483

Một video trực tuyến đă được chỉnh sửa cho thấy U.S. Tổng thống Donald Trump đến thăm Maui sau hậu quả của trận cháy rừng tháng 8 năm 2023.

“Tổng thống của Nhân dân, Donald J. Trump và Đệ nhất phu nhân xinh đẹp Melania Trump của chúng tôi, đang kiểm tra người dân Maui sau #MauiFires,” Đoạn video được đăng X (trước đây gọi là Twitter) tuyên bố vào ngày 16 tháng 8 năm 2023. Theo đăng tải, đoạn video cho thấy Trump và vợ, cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump, đi qua đống đổ nát với một chiếc xe tải của FEMA ở phía sau, cũng như Trump nói chuyện với một nhóm người nói rằng ông đă gặp một số người sống sót và thành viên gia đ́nh.

<blockquote class="twitter-tweet"><p lang="en" dir="ltr">TRUMP Visits Maui Hawaii, A Real President Truly cares.🇺🇲🗽💯 <a href="https://t.co/JA6Of1H6mv">pic.twitter.com/JA6Of1H6mv</a></p>&mdash; STEVE #DREAM BIG...just enjoy the moment (@stevehalilovic) <a href="https://twitter.com/stevehalilovic/status/1691902820964835580? ref_src=twsrc%5Etfw">August 16, 2023</a></blockquote> <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>
Đoạn phim này không cho thấy Trump đến thăm Maui. Thay vào đó, đây là cảnh quay khi Trump đến thăm Beauregard, Alabama, vào năm 2019, sau khi một cơn lốc xoáy giết chết gần hai chục người trong khu vực.

Dưới đây là đoạn video thật mà AP có được trong năm 2019.

<iframe width="559" height="433" src="https://www.youtube.com/embed/3uixnZuBrVY" title="Trump visits tornado-ravaged town in Alabama" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share" allowfullscreen></iframe>

Family Guy
08-18-2023, 00:09
Thiệt là đáng thương cho đám VỊT MAGA cố gắng hết sức để ca ngợi Lănh Tụ (bằng Fake Video).

Trump đang lo chạy đôn chạy đáo để t́m cách làm sao khỏi đi tù, thời gian đâu mà đi thăm Maui, Hawaii (một tiểu bang của DC).

Thiệt tội nghiệp cho đám VỊT MAGA!!!

Family Guy
08-18-2023, 00:17
Hey VỊTnam óc heo hlee48 Anh Hai, đây là tin vạch trần mấy TIN VỊT của ao Vịt của bây đây.

tltnmeomeo
08-18-2023, 08:12
Căn bệnh NỔ, SẠO của Trump nặng quá rồi, đă ăn sâu vô máu rồi chỉ c̣n cách hóa kiếp mới trị được thôi. Thiệt tội nghiệp cho Trump. MA GÀ Vịt Nem ráng nộp tiền để chạy chữa cho giáo chủ của bầy gà lủ bây đi chứ, nhưng nặng cở nầy th́ Doctor runs luôn rồi.

qqquaker
08-18-2023, 13:03
Tiểng Việt là Nổ Nổ Nổ
Tiếng Anh là No No No :mad:

GreyTiger
08-18-2023, 13:11
Thiệt là đáng thương cho đám VỊT MAGA cố gắng hết sức để ca ngợi Lănh Tụ (bằng Fake Video).

Trump đang lo chạy đôn chạy đáo để t́m cách làm sao khỏi đi tù, thời gian đâu mà đi thăm Maui, Hawaii (một tiểu bang của DC).

Thiệt tội nghiệp cho đám VỊT MAGA!!!

Quá thảm hại vô cùng cho đám V-Maga chắc đang nhảy tưng tưng vui mừng cho tên "ché đỏ" CHUMP nhưng đâu ngờ là FAKE .... nè đám chó Maga nh́n cho kỷ hàng cây ngổn ngang nằm đổ trên đường đâu có "cháy đen" mà gọi là cháy rừng chứ ??? Đúng là CHỦ NÀO TỚ đó !
:animated-laughing-i:animated-applause-s:animated-laughing-i:animated-applause-s

The.Cuong
08-18-2023, 15:33
Cuồng đến độ cái ǵ cũng dám nói, giả dối ǵ cũng dám làm !!

Family Guy
08-18-2023, 16:36
Cuồng đến độ cái ǵ cũng dám nói, giả dối ǵ cũng dám làm !!

https://www.vietnamngaymai.c om/core/images/smilies//ezgif.com-gif-maker.gif

Điển h́nh nhất là ao VỊT trong VIETBF forum này:

https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=1 87

Nham
08-18-2023, 21:15
In USA only three type of people support Orangutan are
1- super rich
2- super racist
3- super idiot

Family Guy
08-20-2023, 19:35
...

Đâu cần đâu, chỉ cần 'chọt' cho mầy vô sủa mỗi ngày là cái tao muốn làm.

Nhớ, khi tao 'chọt' giáo chủ Trump mầy th́, những con VỊTnam óc heo như mầy tức đỏ dái khỉ lên chạy vào sủa nhé.

VỊTnam Quái Thai Óc Heo!!!

(oh nghe ông dạy, lần sau mở miệng ĐM, th́ vạch MÁ mầy ra mà Đ. má mầy đi nhé :hafppy:

chincamau
08-20-2023, 23:53
Ông nội phá-mà-lị tự biên xong tự diễn luôn….hehehe . Tới tuổi này sao hổng ở nhà lo cho bà thím nen-x́, thay tả, lau đít…cho thím để thím khỏe lại thím quay lại bày tṛ với chú bẩy …hahaha

Family Guy
08-21-2023, 00:05
Ông nội phá-mà-lị tự biên xong tự diễn luôn….hehehe . Tới tuổi này sao hổng ở nhà lo cho bà thím nen-x́, thay tả, lau đít…cho thím để thím khỏe lại thím quay lại bày tṛ với chú bẩy …hahaha

ĐẦN, TỨC, CHỬI ĐỔNG --> KHÔN THÊM RA.

Family Guy
08-22-2023, 01:29
....ĐỤ MÁ THẰNG @hoanglan22....

Cứ SỦA SỦA đi Quái thai VỊTnam. C̣n muốn ĐM mầy hay ỉa hay ǵ đó th́ VẠCH CON GÁI MẸ MẦY RA MÀ LÀM CHO ĐĂ HÉ.

Hôm nay 'cúng' cho chủ Trump mầy bao nhiêu tiền KHÔN rồi.

Óc heo mầy càng 'cúng' th́ càng KHÔN thêm đó.

Khi nào miệng mầy ĐM mầy xong th́ ông 'chọt' cho SỦA tiếp.

KHI NÀO HẾT MUỐN ĐM MẦY NỮA TH̀ CHO ÔNG BIẾT ... HA HA HA HA :hafppy: