PDA

View Full Version : Bị chồng đánh, người phụ nữ t́m luật sư xin giúp đỡ nhưng lại không muốn ly hôn, lư do đưa ra khiến dân t́nh 'cạn lời'


nguoiduatinabc
08-18-2023, 08:05
Mới đây, một người phụ nữ đă t́m đến luật sự xin giúp đỡ v́ bị chồng đánh. Điều đáng nói ở đây là người phụ nữ này thậm chí c̣n mang thai.

"- Luật sư Lữ, tôi bị chồng bạo lực gia đ́nh trong thời gian mang thai, xin hăy giúp tôi với!

- Cô hăy báo cảnh sát trước, sau đó ra ṭa ly hôn với anh ta, kiện anh ta ra ṭa." - vị luật sư này đưa ra lời khuyên cho người phụ nữ.

Tưởng như mọi vấn đề đơn giản dừng ở đây nhưng người phụ nữ lại bất ngờ phản đối không muốn ly hôn mà nguyên nhân khiến không chỉ vị luật sự này mà ai biết cũng phải "cạn lời": "Nhưng mà tôi không muốn ly hôn. Chồng tôi vẫn c̣n yêu tôi, tại v́ lúc đánh tôi anh ư luôn tránh không đụng vào bụng tôi".

https://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2258618&stc=1&d=1692345915

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đă nhận về rất nhiều ư kiến trái chiều của cư dân mạng.:

- Đọc xong phải đọc lại mấy lần v́ hoài nghi nhân sinh quá?

- Phụ nữ đúng là rất coi trọng tiểu tiết ha?

- Ai làm ơn lắc cho cô ta tỉnh lại được không? Anh ta không đánh vào bụng là v́ lo cho con anh ta thôi, chẳng liên quan ǵ đến cô cả!

- Thôi đừng ly hôn nha, gây hại cho các chị em phụ nữ khác lắm!

- Mệnh khổ th́ nhờ đến luật sư được, chứ đầu óc có vấn đề th́ nên đi bệnh viện.

- Luật sự: "Kinh nghiệm bao năm hành nghề vẫn khiến tôi cạn lời trước những trường hợp này! Mời về! Không tiễn!"

- T́m đến luật sư mà tưởng đâu t́m tổ trưởng ḥa giải hôn nhân vậy.