PDA

View Full Version : Loại bỏ "cơn ác mộng" khi phải tẩy rửa xác thiêu thân ra khỏi ô tô


Cupcake01
08-23-2023, 10:23
Là người lái xe, hẳn ít nhiều bạn đă nghe đến các công dụng của dầu chống rỉ sét, bôi trơn đa năng WD-40.

Những con côn trùng như thiêu thân thường bị thu hút bởi ánh sáng, và nếu bạn đang lái xe với tốc độ cao, chúng sẽ lao thẳng vào ô tô của bạn để lại những vết bẩn cực khó tẩy.

Để quét sạch "cơn ác mộng" nói trên, một trong những cách tốt nhất để loại bỏ những vết bẩn do xác côn trùng đó là dầu chống rỉ sét, bôi trơn đa năng WD-40.

Công dụng chính của chế phẩm này là loại bỏ nước, dầu mỡ và các chất khó loại bỏ trong quá tŕnh làm sạch.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2260991&stc=1&d=1692786202
Tuy nhiên cũng cần lưu ư rằng việc xịt chỉ một lượng nhỏ WD-40 không giúp ích ǵ nhiều, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Ngoài WD-40 thứ bạn cần tiếp theo là 1 chiếc khăn nhỏ, tấm bọt biển rửa chén, xà pḥng rửa xe (có thể thay thế bằng nước rửa chén), nước lau kính và sáp đánh bóng (thường gọi là xi cana).

Trước tiên hăy rửa ô tô bằng xà pḥng, nước và cọ, tất cả những mảnh xác côn trùng không dính hoàn toàn vào xe bằng bọt biển.

Sau khi xe đă khô, hăy xịt WD-40 lên bất kỳ khu vực nào nơi phần c̣n lại của côn trùng đă đóng rắn và chờ đợi khoảng 10 phút.

Bạn có biết 5 thủ thuật này sẽ giúp "kích" sóng Wifi?
Tiếp đó hăy lau sạch WD-40 bằng khăn nhỏ và gần như tất cả những vết bẩn sẽ được loại bỏ.

Cuối cùng bạn hăy rửa lại ô tô một lần nữa bằng nước và xà pḥng để loại bỏ những ǵ c̣n sót lại từ WD-40 trước khi thoa sáp đánh bóng.

Điểm cần lưu ư nhất đó là chỉ nên xịt WD-40 lên thân xe và không xịt lên kính v́ WD-40 có thể thẩm thấu vào bên trong.

VietBF@ Sưu tập