Log in

View Full Version : Biden né tránh lời đề nghị công khai tranh luận của Trump


nguoiduatinabc
02-06-2024, 07:33
Tổng thống Mỹ Joe Biden đă né tránh lời đề nghị tổ chức tranh luận của người tiền nhiệm và đối thủ chính trị chính của ḿnh là Donald Trump, nói rằng chính trị gia Đảng Cộng ḥa “chắc không c̣n việc ǵ để làm”.

Trước đó cùng ngày, Trump tuyên bố cho rằng cần phải tổ chức một cuộc tranh luận với người kế nhiệm đảng Dân chủ v́ điều đó là "cần thiết" cho lợi ích của đất nước.

"Nếu tôi ở vị trí của ông ấy, tôi cũng muốn có cuộc tranh luận như vậy. Ông ấy chắc không có việc ǵ khác để làm".

https://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2332443&stc=1&d=1707204740

Nguyên thủ quốc gia cũng nói về triển vọng quốc hội thông qua dự luật thỏa hiệp do Thượng viện công bố về nguồn kinh phí cấp bổ sung, kết hợp cả nhu cầu về an ninh biên giới, hỗ trợ cho Ukraina và Israel. Về điểm này, ông Biden đề nghị Chủ tịch Hạ viện Mike Johnson noi gương các đồng nghiệp thuộc Đảng Dân chủ và ủng hộ sáng kiến này.

"Thông điệp của tôi gửi tới Chủ tịch Hạ viện Johnson là hăy chú ư đến những ǵ Thượng viện đang làm. Chúng ta có một thỏa thuận lưỡng đảng mà các vị sẽ biết chi tiết trong tuần này. Nó sẽ được đệ tŕnh để xem xét vào thứ Tư".

koorlie
02-06-2024, 08:52
Biden né tránh lời đề nghị công khai tranh luận của Trump
Hai ứng viên TT trong giai đoạn bầu cử sẽ có 3 cuộc tranh luận. Do đó Trump phải nhờ Tập Cận B́nh dẹp Nikki giùm ḿnh trước đă, xong rồi đợi đến kỳ tranh cử ứng viên họa may Trump mới được phép cho ra.

C̣n hiện giờ Trump là đứa nào mà đ̣i tranh luận với tổng thống Mỹ?

Hiện giờ Trump chỉ là một đứa bị cáo vừa mới thua phiên ṭa cưỡng dâm, vẫn c̣n chưa đóng xong số tiền phạt $83M cho bà Carroll.

Nh́n xem mặt tên này mà tranh luận với ai?

https://assets.bwbx.io/images/users/iqjWHBFdfxIU/iricO72.4Vak/v1/800x-1.jpg