Log in

View Full Version : Sao phim khiêu dâm tự sát bằng cách bắn súng vào miệng


Cupcake01
02-22-2024, 00:05
Ngôi sao Kagney Linn Karter người Mỹ vừa được phát hiện tự sát bằng cách tự bắn súng shotgun (súng hoa cải) vào miệng.

Kagney Linn Karter - diễn viên phim khiêu dâm người Mỹ - vừa được phát hiện qua đời ở tuổi 36 tại Parma, Italia. Theo TMZ, nguyên nhân do tự sát bằng cách tự bắn súng hoa cải vào miệng.

https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2338621&stc=1&d=1708560323
Kagney Linn Karter.

Mẹ nữ diễn viên là người đầu tiên phát hiện và thông báo cho Sở cảnh sát thành phố Parma về cái chết của con gái vào ngày 15/2. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện một bức thư tuyệt mệnh, nhưng nội dung không được tiết lộ.

Kết quả giám định cho thấy Kagney đă chết do tự sát, không có dấu hiệu dùng chất kích thích hay dấu hiệu của một vụ án mạng. Chủ sở hữu của chiếc súng hoa cải chưa được xác định và cảnh sát đang điều tra thêm về vụ việc.

Kagney Linn Karter tham gia lĩnh vực phim người lớn giữa những năm 2000. Những năm gần đây, cô thành lập một pḥng tập múa cột tại Ohio (Mỹ). Suốt sự nghiệp của ḿnh, nữ diễn viên đạt được một số giải thưởng, nhận được nhiều đề cử giải thưởng AVN (giải thưởng điện ảnh của ngành công nghiệp phim khiêu dâm, được mệnh danh là "Giải Oscar của phim khiêu dâm").

VietBF@ Sưu tập

koorlie
02-22-2024, 01:11
Theo TMZ, nguyên nhân do tự sát bằng cách tự bắn súng hoa cải vào miệng.
Về sau này, thời đại của đám bùi h́n, cách viết của họ hơi kỳ lạ.

Theo như trên th́ đó là phương tiện, chứ không phải nguyên nhân.

Nhưng cách họ viết tách ra th́ lại trở thành đúng, là cho biết rằng có một cái chết, và nguyên nhân của cái chết đó là tự sát.

Không có loại "nguyên nhân" nào mà dỏm vậy cả. Nhân là cốt lơi, khi nói về nguyên nhân th́ phải là nguyên nhân rốt ráo tại sao phải đến mức tự tử, chứ chỉ là nguyên nhân sơ sài tại sao "tắt thở" th́ quá tào lao.