PDA

View Full Version : Barron Trump:


luyenchuong3000
11-08-2024, 15:52
"Di sản lớn nhứt của cha tôi không chỉ là đất nước mà ông lănh đạo, mà c̣n là người con trai mà ông nuôi dạy. Ông gánh vác cả đất nước trên vai, hy sinh sự thoải mái của bản thân để tôi có thể trưởng thành thành một người đàn ông có danh dự và bổn phận. Nhờ sức mạnh và sự hy sinh của ông, tôi đang chuẩn bị vươn lên, không chỉ v́ gia đ́nh chúng tôi, mà c̣n v́ đất nước - sẵn sàng bảo vệ tự do của đất nước và phát huy những lư tưởng làm cho đất nước trở nên VĨ ĐẠI."
"My father’s greatest legacy isn’t just the nation he leads, but the son he’s raising. He carries the weight of the country on his shoulders, sacrificing his own comfort so I can grow into a man of honor, and duty. Through his strength and sacrifice, I am preparing to rise, not just for our family, but for the nation—ready to protect its freedom and carry forward the ideals that make it GREAT."https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2451086&d=1731081134

OroValley
11-08-2024, 16:17
Và hãy so sánh với gia đình này. Nhìn lại 4 năm mình đã chọn.

MAGA or MASA (Make America Shit Again)


https://www.vietbf.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2451094&stc=1&d=1731082034

phokhuya
11-08-2024, 16:23
Thật khó tin cậu bé 18 tuổi, Barron Trump lại có công không nhỏ để giúp cha của ḿnh. Công chuyện lo toan về những hậu trường cho giới trẻ, và soạn những tin tức về giới trẻ để chuẩn bị cho hành tŕnh của cha. Tương lai cậu bé này thật sáng chói. Tất cả các anh em đều sanh ra trong trứng vàng, nhưng hoàn toàn không sa đọa, cho dù chỉ là một h́nh xăm trên người cũng không. Thật đáng ngưỡng mộ. :eek::eek: