PDA

View Full Version : chính phủ Ukraine đă phạm phải một số lượng lớn tội ác ghê gớm. Ukraine đă bán một lượng lớn vũ khí của Mỹ trên thị trườ


luyenchuong3000
03-02-2025, 11:40
TUCKER CARLSON : Một trong những điều đáng chú ư nhất về cuộc họp báo của Zelensky hôm qua là phản ứng của Lindsey Graham đối với cuộc họp. Hai người là bạn cũ, nhưng Graham đă từ chối ông ta ngay trong ṿng một giờ. Đây không phải là sự phản bội giao dịch. Đó là sự đổ lỗi. Lindsey Graham biết điều ǵ sắp xảy ra. Trong ba năm qua, với sự hỗ trợ ngầm của những người bảo trợ ở phương Tây, chính phủ Ukraine đă phạm phải một số lượng lớn tội ác ghê gớm. Ukraine đă bán một lượng lớn vũ khí của Mỹ trên thị trường chợ đen quốc tế chỉ với giá hai mươi xu cho một đô la. Những vũ khí này hiện nằm trong tay các nhóm vũ trang trên khắp thế giới, bao gồm Hamas, các băng đảng ma túy Mexico và các lực lượng hiện đang kiểm soát Syria. Chỉ có Chúa mới biết người Ukraine đă làm ǵ với các mầm bệnh trong các pḥng thí nghiệm sinh học của Mỹ tại đất nước họ. Ngay cả các cơ quan t́nh báo Hoa Kỳ cũng không chắc chắn. Người Ukraine cũng đă giết một số người ở nhiều quốc gia khác nhau trong các vụ ám sát chính trị và cố gắng giết những người khác, bao gồm các nhà báo Mỹ và một nguyên thủ quốc gia châu Âu. Tất cả đều là sự thật và tất cả sẽ được phơi bày vào một lúc nào đó.
Tốt hơn là nên đổ lỗi cho Zelensky ngay bây giờ.
(Lê Hoàng )
.................... ..........
Sau cuộc gặp giữa Tổng thống Trump và Zelensky ngày hôm qua, Thủ tướng Slovakia Robert Fico đă tuyên bố rằng đất nước của ông sẽ hạn chế cung cấp hỗ trợ tài chính hoặc quân sự cho Ukraine.
(Hương Lan)
....................
Mấy ngày trước bà Tổng thống Mễ hỏi ngược lại Mỹ tại sao vũ khí Mỹ lại nằm trong tay đám băng đảng mai thuư. Bà hỏi câu khó trả lời quá 🙂
(Ph Nguyen)