PDA

View Full Version : Cha của Elon Musk bất ngờ lên tiếng về Putin


nguoiduatinabc
05-07-2025, 02:13
Tổng thống Nga Vladimir Putin gây được sự tôn trọng nhất định – đó là nhận định của ông Errol Musk, cha của tỷ phú Mỹ Elon Musk, trong cuộc phỏng vấn với chương tŕnh Going Underground.

“Ông Putin chắc chắn gây được sự tôn trọng. Ông ấy đă nắm quyền trong một thời gian dài, và nếu lắng nghe các bài phát biểu của ông ấy, th́ ông ấy phát biểu khá ổn. Trong lời nói của ông ấy thường có những ư tưởng hợp lư và thấu đáo''.

Theo Errol Musk, nhà lănh đạo Nga hành động v́ lợi ích quốc gia của ḿnh – quốc gia mà trong nhiều thế kỷ qua đă đóng vai tṛ quan trọng trong lịch sử.

“Mỗi khi Nga đạt được một thành công nào đó, th́ lập tức mọi người bắt đầu theo dơi điều đó với sự chú ư đầy căng thẳng”, – ông Musk lưu ư.

Errol cũng nói thêm rằng nhiều nhà văn, họa sĩ và nhà khoa học nổi tiếng đều có xuất thân từ nước Nga.
https://intermati.com/forum/attachment.php?attac hmentid=2521967&stc=1&d=1746584021