Log in

View Full Version : Người chồng 30 tuổi nói dối đi câu cá để vào khách sạn với… t́nh già 50


PinaColada
08-11-2025, 00:19
Một người đàn ông 30 tuổi có gia đ́nh ở Johor (Malaysia) vừa bị bắt quả tang về hành vi khalwat (ở cùng nơi kín đáo với người khác giới không phải vợ/chồng - PV) cùng một phụ nữ đơn thân 50 tuổi tại khách sạn, sau khi nói dối vợ là đi câu cá.

Khách sạn ở Trung Quốc cho thuê thú cưng ngủ cùng, gây tranh căi về tính hợp pháp
Theo tờ The Star, vụ việc xảy ra rạng sáng 7/8 tại một khách sạn ở thị trấn Muar. Lực lượng Sở Tôn giáo Johor (JAINJ) đă ập vào kiểm tra lúc khoảng 1 giờ sáng và phát hiện đôi nam nữ trong pḥng. Người phụ nữ được xác định là mẹ đơn thân của 3 người con.

Khalwat là thuật ngữ tiếng Ả Rập chỉ việc ở riêng tư với người khác giới không phải là mahram (người thân ruột thịt - PV) tại nơi kín đáo. Trong thông báo trên mạng xă hội, JAINJ mỉa mai: “Nhiều người đàn ông ở Muar thường đi câu vào ban đêm gần cầu Muar hoặc khu vực nhà thờ Hồi giáo. Nhưng đêm nay, người đàn ông này lại ‘”đổi khẩu vị”, chọn “câu” trong pḥng khách sạn”.

Theo cơ quan chức năng, ban đầu người đàn ông định thuê pḥng tại một nhà nghỉ giá rẻ nhưng sợ dễ bị bắt v́ đây là điểm thường xuyên bị kiểm tra. Sau đó, anh ta chấp nhận chi khoảng 240 ringgit (hơn 1,2 triệu đồng) cho một đêm ở khách sạn “an toàn” hơn, nhất là khi vừa nhận lương tháng khoảng 4.000 ringgit.

Cả hai đă bị tạm giữ để điều tra theo Điều 27, Luật Tội phạm H́nh sự Syariah bang Johor năm 1997. Nếu bị kết tội, mỗi người có thể bị phạt tối đa 3.000 ringgit và phạt tù không quá 2 năm.

VietBF@ sưu tập