PDA

View Full Version : Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại làm xao ḷng cả người máy


tonny_thuong
01-20-2011, 08:44
Có lẽ lần đầu tiên trong điện ảnh có một cuộc tranh giành t́nh duyên giữa một con người và một robot.

Chuyện ǵ sẽ xảy ra khi người máy cũng có cảm xúc? Giáo sư Vasi đă phải trả giá ngay sau khi ông làm được một điều không tưởng: cấy vào người máy thông minh Chitti những nguồn cảm xúc khiến nó giống hệt như một người b́nh thường.

Sản phẩm ông dồn hết tâm huyết vào đă phản chủ khi yêu luôn cô bạn gái Sana của ông. Chitti không từ bất cứ cách nào ḥng chiếm lấy trái tim người đẹp: từ việc t́m bằng được con muỗi đă đốt Sana và bắt nó xin lỗi cô, chọn mua cho cô một món trang sức tuyệt đẹp, cho đến khiêu vũ với cô như một vũ công chuyên nghiệp trong khi Vasi lại lóng ngóng, vụng về. Chitti đă khiến Sana quá hứng thú mà thiếu quan tâm đến Vasi.

http://www.baodatviet.vn/Uploaded_CDCA/khacy/20110119/nguoi_may_noi_loan.j pg

Một h́nh ảnh đẹp trong phim.

Từ một sản phẩm vô tri, Chitti bỗng chốc trở thành t́nh địch ngang cơ của chủ nhân ḿnh nên đương nhiên phải bị tiêu diệt. Bị Vasi phá vụn thành đống phế liệu, Chitti tự động lắp ráp lại ḿnh rồi t́m đến nhờ sự giúp đỡ từ đối thủ của Vasi. Hắn phục hồi nguyên trạng cho chàng robot, lại lắp thêm một con chip hủy diệt vào bộ xử lư của robot này. Chitti trở nên vô cùng nguy hiểm, quay trở về cướp Sana đúng lúc đang diễn ra đám cưới. Trí thông minh siêu việt, sức mạnh vô song cùng chương tŕnh hủy diệt đă khiến Chitti trở nên không thể địch nổi.

Xă hội đang đứng trước nguy cơ diệt vong, bị làm chủ bởi các robot khi Chitti nhân bản chính ḿnh. Mọi sự hóa giải chỉ c̣n trông chờ vào mưu mẹo của giáo sư Vasi. Cùng với Sana, Vasi đă lập sẵn một cái bẫy để hủy diệt để đưa xă hội trở về cuộc sống b́nh yên, cũng có nghĩa là giă từ dự án xây dựng những robot vĩ đại mà ông nghĩ rằng sẽ rất có ích cho con người. Bộ phim cũng nêu ra một thông điệp khá thú vị: Đừng làm điều ǵ trái với tự nhiên. Nếu không, bạn sẽ phải trả giá.

Bộ phim hấp dẫn nhờ một câu chuyện khá thú vị với những ư tưởng độc đáo. Có lẽ lần đầu tiên trong điện ảnh có một cuộc tranh giành t́nh duyên giữa một con người và một robot. Bên cạnh nét lăng mạn là những màn hành động đẹp mắt. Và phim sẽ không thể lôi cuốn đến thế nếu không có sự tham gia của hoa hậu đẹp nhất thế giới mọi thời đại Aishwarya Rai.

Rai diễn xuất rất có hồn và nét tươi trẻ của cô hoàn toàn chinh phục khán giả.

Phim do hăng Simba sản xuất năm 2010.
theo dv