Log in

View Full Version : Tin ngắn: Triều Tiên xử tử công khai hai người "chống phá"


jojolotus
01-24-2011, 09:48
- Tờ Chosun Ilbo đưa tin Triều Tiên đă xử tử h́nh công khai hai người có liên quan tới vụ rải truyền đơn chống phá chính phủ.
Báo của Hàn Quốc ngày 24/1 đưa tin, khoảng 500 người đă có mặt chứng kiến vụ xử tử công khai một phụ nữ và một sĩ quan quân đội có dính líu tới vụ rải truyền đơn ở biên giới giữa hai nước.

http://bee.net.vn/dataimages/201101/original/images623077_2011012 400921_0.jpg

Vụ xử tử công khai hai người liên quan đến vụ truyền đơn

Trong khi đó, hăng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin nhà lănh đạo Kim Jong Il đă có cuộc gặp với ông Naguib Sawiris - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành công ty Orascom Telecom đang ở thăm Triều Tiên.

Công ty Orascom Telecom của Ai Cập đă thành lập và điều hành một mạng lưới điện thoại di động công nghệ cao tại quốc gia châu Á này.

Trà My (Tổng hợp)
Theo Bee

anhsangxanh32
01-24-2011, 10:19
Giống như cách nước cộng sản, giết và hút máu dân là chuyện cơm bửa. Người dân th́ gần như đói gần chết nhưng cha con thằng lảnh tụ ngu xuẩn này chuyên xài đồ Mỷ mới nực cười

jojolotus
01-24-2011, 10:23
Khai trương nhà hàng 'cao nhất thế giới'

Hôm qua, nhà hàng ở độ cao 422 m giữa bầu trời, nằm trên tầng 122 của ṭa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai (UAE), đă mở cửa đón khách.

Quán ăn mang tên Atmosphere nằm trong ṭa tháp cao 828 m là "một trong những tiệm ăn xa hoa, sang trọng nhất trên thế giới", tập đoàn xây dựng công tŕnh Emaar Hospitality Group cho biết.

http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A2/5C/1D/top.jpg

Nhà hàng Atmosphere ở Dubai. Ảnh: ahlanlive.com.

Theo AFP, nằm lơ lửng giữa trời, "quán ăn cao nhất thế giới" có thể chứa tới 210 vị khách và có một sảnh chờ rộng thênh thang, một khu vực ăn nằm chính giữa, cùng nhiều pḥng riêng và một không gian nấu nướng rộng mở.

Bên cạnh các văn pḥng, căn hộ, tháp Burj Khalifa do kiến trúc sư Italy Giorgio Armani thiết kế có một tầng quan sát nằm ở tầng thứ 124, cho phép khách tham quan nh́n toàn cảnh thành phố Dubai với giá vé là 27 USD/người.

Tập đoàn Emaar đă chi 1,5 tỷ USD để xây dựng công tŕnh sang nhất thế giới này và lấy tên của Tổng thống Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất để đặt cho ṭa tháp.

Anh Minh
Theo vnexpress