PDA

View Full Version : Ngắm phong cách của Michelle Obama - biểu tượng thời trang Mỹ hiện đại


vuitoichat
02-08-2011, 16:14
Với cuốn sách "Michelle Obama: sức mạnh của phong cách", nhà phân tích Kate Betts đưa ra những phân tích về phong cách thời trang của đệ nhất phu nhân Mỹ.

http://film4asia.com/forum/attachment.php?attac hmentid=77027&stc=1&d=1297181349
Chiếc đầm tiết lộ không ít thông tin về chủ nhân của nó: sự tự tin, phong cách sôi nổi, trẻ trung, hiện đại mà tinh tế cùng sự yêu thích dành cho các họa tiết, hoa văn cũng như sự ưu ái đối v

Ra mắt ngày 8/2/2011, cuốn sách của Kate Betts: "Michelle Obama và sức mạnh của phong cách" nhận được nhiều mong đợi không chỉ từ những người yêu quư bà mà c̣n cả từ những chuyên gia và các tín đồ thời trang. Dơi theo gu thời trang của Michelle từ những ngày đầu mới nổi lên trong chiến dịch tranh cử của ông Obama, Kate Betts chỉ thực sự bị thuyết phục khi chiêm ngưỡng chiếc đầm hoa được thiết kế bởi NTK trẻ Thakoon bà mặc trong lần đầu theo chồng tới Châu Âu - chuyến công du đầu tiên của Obama từ khi nhậm chức tổng thống Mỹ. Đó chính là lư do v́ sao Kate chọn h́nh ảnh đệ nhất phu nhân Mỹ với chiếc đầm này làm b́a cho cuốn sách. Mời bạn cùng khám phá một phần của cuốn sách qua những chia sẻ của chính tác giả Kate Betts nhé!

Ngày 25/01/2011
Tham dự lễ phát biểu của chồng tại State of the Union, Michelle chọn chiếc đầm trắng từ Rachel Roy.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2011/02/08/StateoftheUnionAddre ssJanuary252011.jpg. jpg
"Tôi rất thích chiếc đầm này, nó nhắc tôi nhớ tới chiếc đầm trắng bà mặc trong điệu nhảy đầu tiên của vợ chồng tân tổng thống khi đắc nhiệm bởi sự tươi mới và cảm hứng về một khởi đầu mới. Với chiếc đầm này, Michelle thực sự nổi bật trong buổi lễ tại State of the Union." - Kate Betts chia sẻ trong cuốn sách.

Ngày 20/01/2009

Điệu nhảy đầu tiên của vợ chồng tân tổng thống tại Western State Ball - Michelle trong chiếc đầm được thiết kế bởi NTK trẻ gốc Đài Loan Jason Wu.
http://www.xaluan.com/images/news/Image/2011/02/08/WesternStatesBallJan uary202009.jpg.jpg
"Tới giờ tôi vẫn c̣n nhớ lại nguyên vẹn cảm giác chờ đợi xem Michelle sẽ mặc ǵ vào đêm ấy và tôi đă hy vọng rằng bà sẽ mặc thứ ǵ đó màu trắng. Chỉ riêng với lư do đó thôi đă đủ để tôi thấy ngay lập tức yêu thích chiếc đầm một vai từ Jason Wu này. Nhiều người nghĩ rằng nó không thực sự thích hợp cho sự kiện trọng đại này, nhưng Michelle vẫn vô cùng tự tin; bà thực sự gây ấn tượng mạnh khi bước ra sàn nhảy."

Ngày 12/8/2009

Tại Nhà Trắng, Michelle duyên dáng trong chiếc đầm đỏ từ MDLR - nhăn hiệu thời trang mới nổi từ con trai của Oscar de la Renta: Moises de la Renta.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2011/02/08/TheWhiteHouseAugust1 22009.jpg.jpg
"Thật thú vị khi thấy bà chọn một chiếc đầm từ con trai của Oscar de la Renta thay v́ một chiếc đầm từ chính ông. Điều này giống như một tuyên ngôn về sự ủng hộ của bà đối với thế hệ trẻ trong làng thời trang."

Ngày 4/3/2009

Tại hội nghị thượng đỉnh của NATO ở Strasbourg, Pháp; Michelle chọn một chiếc áo khoác hoa rực rỡ từ Thakoon.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2011/02/08/NATOsummitinStrasbou rgFranceApril32009.j pg.jpg
"Tôi đặc biệt thích h́nh ảnh này, nó cho thấy sự đối lập trong phong cách của hai người phụ nữ vô cùng quyền lực. Trong khi bà Bruni Sarkozy có vẻ như đang cố gắng quá mức để ăn mặc theo cái mà bà tưởng tượng ra là bà nên mặc - bà đang ăn mặc v́ công việc chứ không phải cho chính bản thân ḿnh; th́ trái lại Michelle vô cùng thoải mái với bản thân ḿnh và tự tin trong chiếc áo khoác hoa từ Thakoon bà đă lựa chọn." - Kate Betts nhận xét.

Ngày 28/4/2009

Tại buổi lễ khai trương bức tượng Sojournal Truth, Michelle chọn chiếc đầm đơn giản và lịch lăm từ NTK nữ Sophie Theallet.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2011/02/08/UnveilingoftheSojour nerTruthstatueApril2 82009.jpg.jpg
"Chỉ với một vài sọc ngang đơn giản gần gấu váy, Michelle trông rất nữ tính theo kiểu hiện đại mà không cần cầu kỳ trong cách ăn mặc." NTK Sophie Theallet đă thực sự xúc động khi nh́n thấy Michelle trong chiếc đầm của ḿnh tại một sự kiện lớn đến vậy.

Ngày 1/5/2010

Tại buổi tiệc dành cho giới báo chí tại Nhà Trắng, Michelle chọn chiếc đầm đỏ từ NTK trẻ Prabal Gurung.
http://www.xaluan.com/images/news/Image/2011/02/08/WhiteHouseCorrespond entsDinnerMay32010.j pg.jpg
"Có lẽ màu đỏ là màu đặc trưng của Michelle, mặc dù bà mặc các màu khác cũng đẹp không kém. Buổi tiệc này là buổi tiệc mà vợ chồng tổng thống cần phải vô cùng nổi bật, và Michelle đă đưa ra được tiếng nói của ḿnh khi kết hợp bộ đầm đỏ này cùng những trang sức bản lớn ấn tượng bà sử dụng."

Ngày 13/4/2009

Tại sân bay Benito Juarez - Mexico trong chiếc đầm hoa Tracy Reese.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2011/02/08/BenitoJuarezInternat ionalAirportApril132 009.jpg.jpg
"Tôi vô cùng yêu thích sự trẻ trung, quyến rũ và sức sống từ chiếc đầm này; và nó thêm một lần nữa khẳng định sự thích thú của Michelle đối với các họa tiết hoa và những NTK trẻ." - Kate Betts chia sẻ.

( theo afamily )