Log in

View Full Version : Hà Hồ quyết giữ bí mật về 'Cường đô la'


tonny_thuong
03-21-2011, 03:39
Hà Hồ quyết giữ bí mật về 'Cường đô la'

Rất nhiều người cho rằng chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều ǵ. Tuy nhiên, Cường luôn dặn ḍ tôi: “Cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong t́nh thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đă sai”.



- Con mới hơn một tháng tuổi, chị đă lao vào âm nhạc, dường như quá sớm để làm việc?



Sau một thời gian tái tạo năng lượng, tôi thấy ḿnh đă nạp được nhiều và muốn tỏa năng lượng đó ra. Đối với tôi, nhún nhảy với một bài hát càng làm cho tôi tràn năng lượng hơn.

- Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống nhung lụa với một thiên thần bé bỏng, chồng là đại gia, chị đă có tất cả. Tuy nhiên, có vẻ dư luận vẫn chưa tha cho cuộc sống của bộ đôi Cường – Hà?

Có thể, tôi rất tham vọng, thậm chí tham lam trong công việc. Thế nhưng với t́nh cảm, chẳng có ai tham vọng lấy một ông chồng giàu để khỏi phải làm ǵ, suốt ngày chỉ đi chỉnh sửa sắc đẹp. Nh́n những ǵ tôi làm, biết tính cách tôi, có thể khẳng định mục đích của tôi không phải là được sống trong căn nhà sang trọng, ở đó tài sản không phải của ḿnh. Như thế, chẳng khác nào tôi là một con rối trong ngôi nhà đó. Vậy th́ tôi cũng chẳng có lư do ǵ ở cạnh người không tương xứng với ḿnh, nhiều tai tiếng như người ta đồn đại, làm cho cuộc sống của ḿnh phức tạp hơn, nếu không v́ hai chữ t́nh yêu.



http://media.xzone.vn:8083/Upload/167/Nam_2011/Thang_3/Ngay_21/haho2.jpg

- Thế nhưng người ta vẫn đồn thổi. Nói một lần không ai tin, hai lần và ba lần, ḿnh cũng phải giật ḿnh chứ. Dư luận nói nhiều về quá khứ của Cường. Với cuộc sống hiện tại, chồng chị có giống những ǵ đồn đại?

Quá khứ của Cường cũng từ mọi người nói ra. Có lần, tôi ngồi cạnh Cường và nhiều người khác. Họ hào hứng nói về Cường "Đô la", nhưng không hề biết Cường "Đô la" đang ngồi trước mặt (cười).

Tôi cũng là người bị nói nhiều trong quá khứ. Từ bản thân, tôi suy ra ḿnh như thế nào, chỉ có ḿnh hiểu. Tương tự, Cường như thế nào, chỉ có Cường biết. C̣n đă là lời đồn thổi sẽ không bao giờ giữ được nguyên bản. Về Cường ư? Nếu nói ra, tôi nghĩ sẽ nhiều người mê anh ấy đấy. Tốt nhất là không nói để giữ lại cho riêng ḿnh.

- Cởi bỏ lớp áo lấp lánh trên sân khấu, về ngôi nhà của ḿnh, Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ như thế nào?

Tôi nữ tính và biết chu toàn mọi việc trong gia đ́nh, từ dọn dẹp nhà cửa đến sắm sửa đồ đạc phù hợp với căn nhà. Tôi cũng là người thích trang trí, bày biện, cắm hoa và chuẩn bị các món ăn ngon để thết đăi người thân, bạn bè. Tuy nhiên, nấu ăn lại không phải là sở thích của tôi. Đó cũng không phải là điều Cường cần.

Chúng tôi thường ra ngoài ăn sáng. Lâu lâu lại rủ nhau đi ăn nhà hàng và xem đó là một cách hẹn ḥ. Sau đấy, chúng tôi đi uống cà phê, mua sắm vật dụng cần thiết và xem phim. Tôi là người tự lên lịch cuộc hẹn với các thành viên trong gia đ́nh. Riêng tôi với Cường, dù là bạn đời, nhưng chúng tôi vẫn duy tŕ thói quen của người đang yêu, đó là những cuộc hẹn ḥ. Dù là người phụ nữ đơn giản trong cuộc sống thường nhật, nhưng nội tâm của tôi lại rất phức tạp. tôi luôn đ̣i hỏi nhiều điều ở người bạn đời và đó cũng là cách thú vị để làm cho họ yêu ḿnh hơn.



http://media.xzone.vn:8083/Upload/167/Nam_2011/Thang_3/Ngay_21/haho1.jpg

- Có lúc nào chị đ̣i hỏi những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống thường ngày mà Cường không đáp ứng được?



Thực ra tôi là người đ̣i hỏi rất nhiều về t́nh cảm. Lúc nào cũng muốn bạn đời phải ngọt ngào. Đàn ông đôi khi đơn giản lắm, sau những giờ làm việc, họ đi chơi thể thao và quên mất sự quan tâm. Thế nhưng, tôi vẫn cứ đ̣i hỏi, Cường luôn hiểu tôi cần ǵ và ít khi làm tôi buồn ḷng.

- Hồ Ngọc Hà nổi tiếng bướng bỉnh. Với Cường, chị có giữ tính cách đó?



Hầu như không. Một người kia nói, người này im lặng hoặc ngược lại. Chưa bao giờ chúng tôi phải đôi co đến câu thứ ba. Tôi là một người nói lúc nào cũng phải có lư lẽ và chứng minh đàng hoàng. Chính v́ điều đó nên người kia cũng chẳng biết nói ǵ, đành phải chấp nhận. Đương nhiên, cuộc sống cũng có lúc bốc đồng, nóng nảy, nhưng từ khi sinh con, tôi đă bớt nhiều. Chúng tôi là những người sống thật với bản thân để chẳng bao giờ phải ân hận.

- Khi chưa có con và đă có con, Cường có khác ǵ?

Tôi luôn tôn trọng sự thoải mái của chồng như lúc chưa có gia đ́nh hay chưa có con. Thế nhưng, trách nhiệm làm cha, tự trái tim Cường mách bảo chứ tôi không thể mách bảo thay. Hơn ai hết, Cường sẽ là người hiểu được giá trị cuộc sống đích thực thế nào để nắm giữ. Đó là điều tôi hay tâm sự với Cường để anh ấy quyết định tất cả mọi thứ cho cuộc sống của ḿnh.

Trước đây, Cường thường rủ người khác đi chơi, nhưng giờ có người năn nỉ, Cường cũng không đi. Hơn ba năm qua, Cường hiểu được giá trị sống là như thế nào. Tôi chỉ giúp Cường một chuyện là mua quần áo, mua tất cả những đồ lặt vặt để Cường không phải động tay, động chân vào những việc đó nữa mà dành trọn tâm trí cho công việc, cho tương lai của Cường và con. Tôi cũng có công việc, tương lai của tôi, Tuy nhiên, khi đă là bạn đời, làm cho nhau được ǵ th́ làm.



http://media.xzone.vn:8083/Upload/167/Nam_2011/Thang_3/Ngay_21/haho.jpg

- Chị là một điển h́nh của phụ nữ hiện đại: độc lập, có danh vọng và hạnh phúc. Chị có nghĩ, nếu phụ nữ cũng độc lập bằng chồng, sẽ giống như hai thanh nam châm cùng dấu đẩy nhau?



Tôi không nghĩ vậy. Khi yêu tôi, Cường yêu bản tính đó của tôi mà. Chúng tôi vẫn thế, yêu hết ḿnh và làm việc hết ḿnh để người kia biết được nửa c̣n lại của ḿnh có vị trí trong xă hội. Đó c̣n là cách để mối quan hệ của chúng tôi bền chặt hơn.

Có thể tôi sẽ làm cho bạn đời yên tâm bằng cách ở nhà nuôi con, thế nhưng không có nghĩa sự yên tâm đó sẽ nuôi dưỡng t́nh yêu. Đôi khi lo sợ một chút, để biết giữ ǵn hơn. Bản thân tôi cũng như Cường đều hiểu, để mất nhau rất dễ, giữ được nhau mới là điều khó. Rất nhiều người cho rằng chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều ǵ. Tuy nhiên, Cường luôn dặn ḍ tôi: “Cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong t́nh thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đă sai”.



Theo Thế Giới Văn Hóa

tonny_thuong
03-21-2011, 05:03
Hà Hồ: "Tôi và Cường vẫn… hẹn ḥ"

Bỏ lại phía sau những vũ điệu đắm say và bốc lửa trên sân khấu, Hà Hồ mở ra một góc riêng về cuộc sống của cô đằng sau những hào quang và đồn đại.

Làm mẹ được 7 tháng, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà giờ đây là chốn b́nh yên đúng nghĩa. Mỗi buổi sáng, Hà dành hết thời gian cho con trai, vào ngày cuối tuần, Hà lên lịch các cuộc hẹn với những người thân.

Con mới hơn một tháng tuổi, Hà đă lao vào âm nhạc, có sớm quá không?

- Sau một thời gian tái tạo năng lượng, tôi thấy ḿnh đă nạp được nhiều và muốn tỏa năng lượng đó ra. Đối với tôi, nhún nhảy với một bài hát càng làm cho tôi tràn đầy năng lượng hơn.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống nhung lụa với một thiên thần bé bỏng, chồng là đại gia, chị đă có tất cả. Tuy nhiên, có vẻ dư luận vẫn chưa tha cho cuộc sống của cặp đôi Cường – Hà?

- Có thể, tôi rất tham vọng, thậm chí tham lam trong công việc. Thế nhưng với t́nh cảm, chẳng có ai tham vọng lấy một ông chồng giàu để khỏi phải làm ǵ, suốt ngày chỉ đi chỉnh sửa sắc đẹp.

Nh́n những ǵ tôi làm, biết tính cách tôi, có thể, có thể khẳng định mục đích của tôi không phải là được sống trong căn nhà sang trọng, ở đó tài sản không phải của ḿnh. Như thế, chẳng khác nào tôi là một con rối trong ngôi nhà đó.

http://images1.afamily.chan nelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/03/21/20110321afamilyVHHaH o1.jpg

Hồ Ngọc Hà

Vậy th́ tôi cũng chẳng có lư do ǵ để ở cạnh một người không tương xứng với ḿnh, nhiều tai tiếng như người ta đồn đại, làm cho cuộc sống của ḿnh phức tạp hơn, nếu không v́ hai chữ “T́nh yêu”.

Thế nhưng người ta vẫn đồn thổi. Nói một lần không ai tin, hai lần và ba lần, ḿnh cũng phải giật ḿnh chứ. Với cuộc sống hiện tại, chồng chị có giống những ǵ đồn đại không?

- Như bạn biết, quá khứ của Cường cũng từ mọi người nói ra. Có lần, tôi ngồi cạnh Cường và nhiều người khác. Họ hào hứng nói về Cường đô-la, nhưng không hề biết Cường đô-la đang ngồi trước mặt (cười).

Tôi cũng là người bị nói nhiều trong quá khứ. Từ bản thân, tôi suy ra ḿnh như thế nào, chỉ có ḿnh hiểu. Tương tự, Cường như thế nào, chỉ có Cường biết. C̣n đă là lời đồn thổi sẽ không bao giờ giữ được nguyên bản.

Về Cường ư? Nếu nói ra, tôi nghĩ sẽ nhiều người mê anh ấy đấy. Tốt nhất là không nói để giữ lại cho riêng ḿnh.

Cởi bỏ áo lấp lánh trên sân khấu, về ngôi nhà của ḿnh. Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ như thế nào?

- Tôi nữ tính và biết chu toàn mọi việc trong gia đ́nh, từ dọn dẹp nhà cửa đến sắm sửa đồ đạc phù hợp với căn nhà.

http://images1.afamily.chan nelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/03/21/20110321afamilyVHHaH o1-2.jpg

Tôi cũng là người thích trang trí, bày biện, cắm hoa và chuẩn bị các món ăn ngon để thết đăi người bản thân, bạn bè. Tuy nhiên, nấu ăn lại không phải là sở thích của tôi. Đó cũng không phải là điều Cường cần. Chúng tôi thường ra ngoài ăn sáng. Lâu lâu lại rủ nhau đi ăn nhà hàng và xem đó là một cách hẹn ḥ. Sau đấy, chúng tôi đi uống cà phê, mua sắm vật dụng cần thiết và xem phim.

Tôi là người tự lên lịch cuộc hẹn với các thành viên trong gia đ́nh. Riêng tôi với Cường, dù đă là bạn đời, nhưng chúng tôi vẫn duy tŕ thói quen của người đang yêu, đó là những cuộc hẹn ḥ.

Dù là người phụ nữ đơn giản trong cuộc sống thường nhật, nhưng nội tâm của tôi lại phức tạp. Tôi luôn đ̣i hỏi nhiều điều ở người bạn đời và đó cũng là cách thú vị để làm cho họ yêu ḿnh hơn.

Có lúc nào chị đ̣i hỏi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống ngày thường mà Cường không đáp ứng được?

- Thực ra tôi là người đ̣i hỏi rất nhiều về t́nh cảm. Lúc nào cũng muốn bạn đời phải ngọt ngào. Đàn ông đôi khi đơn giản lắm, sau những giờ làm việc, họ đi chơi thể thao và quên mất sự quan tâm.

Thế nhưng, tôi vẫn cứ đ̣i hỏi. Cường luôn hiểu tôi cần ǵ và ít khi làm tôi buồn ḷng. Hồ Ngọc Hà nổi tiếng bướng bỉnh. Với chồng, chị có bướng không?

- Hầu như là không. Một là người kia nói, người này im lặng hoặc ngược lại. Chưa bao giờ chúng tôi phải đôi co đến câu thứ ba.

Tôi là một người nói lúc nào cũng phải có lư lẽ và phải chứng minh đàng hoàng. Chính v́ điều đó nên người kia cũng chẳng biết nói ǵ, đành phải chấp nhận. Đương nhiên, cuộc sống cũng có lúc bốc đồng, nóng nảy, nhưng từ khi sinh con, tôi đă bớt nhiều.

http://images1.afamily.chan nelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/03/21/20110321afamilyVHHaH o1-4.jpg

Cặp đôi Cường - Hà trong đám cưới Lệ Quyên

Chúng tôi là những người sống thật với bản thân để chẳng bao giờ phải ân hận.

Khi chưa có con và đă có con, Cường có khác nhau nhiều không?

- Tôi luôn tôn trọng sự thoải mái của chồng như lúc chưa có gia đ́nh hay chưa có con. Thế nhưng, trách nhiệm là cha, tự trái tim của Cường mách bảo chứ tôi không thể mách bảo thay.

Hơn ai hết, Cường sẽ là người hiểu được giá trị sống đích thực thế nào để nắm giữ. Đó là điều tôi hay tâm sự với Cường để anh ấy quyết định tất cả mọi thứ cho cuộc sống của ḿnh.

Trước đây, Cường thường rủ người khác đi chơi, nhưng giờ có người năn nỉ, Cường cũng không đi. Hơn ba năm qua, Cường hiểu được giá trị sống là như thế nào.

Tôi chỉ giúp Cường một chuyện là mua quần áo, mua tất cả những đồ lặt vặt để Cường không phải động tay, động chân vào những việc đó nữa mà dành trọn tâm trí cho công việc, cho tương lai của Cường và con.

Tôi cũng có công việc, tương lai của tôi. Tuy nhiên, khi đă là bạn đời, làm cho nhau được ǵ th́ làm.

http://images1.afamily.chan nelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/03/21/20110321afamilyVHHaH o1-3.jpg

Hồ Ngọc Hà là một điển h́nh của phụ nữ hiện đại: độc lập, có danh vọng và hạnh phúc. Chị có nghĩ, nếu phụ nữ cũng độc lập bằng chồng, sẽ giống như hai thanh lam chân cùng dấu đẩy nhau?

- Tôi không nghĩ vậy. Khi yêu tôi, Cường yêu bản tính đó của tôi mà. Chúng tôi vẫn thế, yêu hết ḿnh và làm việc hết ḿnh để người kia biết được nửa c̣n lại cũng có vị trí trong xă hội. Đó là cách để mối quan hệ của chúng tôi bền chặt hơn.

Có thể tôi sẽ làm cho bạn đời yên tâm bằng cách ở nhà nuôi con, thế nhưng không có nghĩa sự yên tâm đó sẽ nuôi dưỡng t́nh yêu. Đôi khi lo sợ một chút, để ǵn giữ hơn. Bản thân tôi cũng như Cường đều hiểu, để mất nhau rất dễ, giữ được nhau mới là chuyện khó.

Rất nhiều người cho rằng rồi chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều ǵ. Tuy nhiên, Cường luôn dặn ḍ tôi: “Cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong t́nh thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đă sai”.

Cảm ơn cuộc tṛ chuyện này, chúc Hồ Ngọc Hà đạt được những điều mong muốn.
theo afmily

tonny_thuong
03-21-2011, 06:19
Hồ Ngọc Hà: "Nói về Cường nhiều người sẽ mê anh ấy..."

Trở lại với âm nhạc, “gái một con” Hồ Ngọc Hà vẫn đắm say và bốc lửa như trước khi làm mẹ. Câu chuyện của Hà Hồ với chúng tôi là góc mở về cuộc sống của cô đằng sau những hào quang và lời đồn đại.

Làm mẹ được bảy tháng, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà giờ đây là chốn b́nh yên đúng nghĩa. Mỗi buổi sáng, Hà dành hết thời gian cho con trai mới bảy tháng tuổi. Vào ngày cuối tuần, Hà lên lịch các cuộc hẹn với những người thân.

http://bee.net.vn/dataimages/201103/original/images666437_c3.jpg

Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Quốc Cường

Con mới hơn một tháng tuổi, Hà đă lao vào âm nhạc, có sớm quá không?

Sau một thời gian tái tạo năng lượng, tôi thấy ḿnh đă nạp được nhiều và muốn tỏa năng lượng đó ra. Đối với tôi, nhún nhảy với một bài hát càng làm cho tôi tràn đầy năng lượng hơn.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống nhung lụa với một thiên thần bé bỏng, chồng là đại gia, chị đă có tất cả. Tuy nhiên, có vẻ dư luận vẫn chưa tha cho cuộc sống của cặp đôi Cường – Hà?

Có thể, tôi rất tham vọng, thậm chí tham lam trong công việc. Thế nhưng với t́nh cảm, chẳng có ai tham vọng lấy một ông chồng giàu để khỏi phải làm ǵ, suốt ngày chỉ đi chỉnh sửa sắc đẹp.

Nh́n những ǵ tôi làm, biết tính cách tôi, có thể khẳng định mục đích của tôi không phải là được sống trong căn nhà sang trọng, ở đó tài sản không phải của ḿnh. Như thế, chẳng khác nào tôi là một con rối trong ngôi nhà đó.

Vậy th́ tôi cũng chẳng có lư do ǵ để ở cạnh một người không tương xứng với ḿnh, nhiều tai tiếng như người ta đồn đại, làm cho cuộc sống của ḿnh phức tạp hơn, nếu không v́ hai chữ “T́nh yêu”.

Thế nhưng người ta vẫn đồn thổi. Nói một lần không ai tin, hai lần và ba lần, ḿnh cũng phải giật ḿnh chứ. Với cuộc sống hiện tại, chồng chị có giống những ǵ đồn đại không?

Như bạn biết, quá khứ của Cường cũng từ mọi người nói ra. Có lần, tôi ngồi cạnh Cường và nhiều người khác. Họ hào hứng nói về Cường đô-la, nhưng không hề biết Cường đô-la đang ngồi trước mặt (cười).

Tôi cũng là người bị nói nhiều trong quá khứ. Từ bản thân, tôi suy ra ḿnh như thế nào, chỉ có ḿnh hiểu. Tương tự, Cường như thế nào, chỉ có Cường biết. C̣n đă là lời đồn thổi sẽ không bao giờ giữ được nguyên bản.

Về Cường ư? Nếu nói ra, tôi nghĩ sẽ nhiều người mê anh ấy đấy. Tốt nhất là không nói để giữ lại cho riêng ḿnh.

http://bee.net.vn/dataimages/201103/original/images666438_c4.jpg

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la hôn nhau tại đám cưới ca sĩ Lệ Quyên

Cởi bỏ áo lấp lánh trên sân khấu, về ngôi nhà của ḿnh. Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ như thế nào?

Tôi nữ tính và biết chu toàn mọi việc trong gia đ́nh, từ dọn dẹp nhà cửa đến sắm sửa đồ đạc phù hợp với căn nhà.

Tôi cũng là người thích trang trí, bày biện, cắm hoa và chuẩn bị các món ăn ngon để thết đăi người bản thân, bạn bè. Tuy nhiên, nấu ăn lại không phải là sở thích của tôi. Đó cũng không phải là điều Cường cần.

Chúng tôi thường ra ngoài ăn sáng. Lâu lâu lại rủ nhau đi ăn nhà hàng và xem đó là một cách hẹn ḥ. Sau đấy, chúng tôi đi uống cà phê, mua sắm vật dụng cần thiết và xem phim.

Tôi là người tự lên lịch cuộc hẹn với các thành viên trong gia đ́nh. Riêng tôi với Cường, dù đă là bạn đời, nhưng chúng tôi vẫn duy tŕ thói quen của người đang yêu, đó là những cuộc hẹn ḥ.

Dù là người phụ nữ đơn giản trong cuộc sống thường nhật, nhưng nội tâm của tôi lại phức tạp. Tôi luôn đ̣i hỏi nhiều điều ở người bạn đời và đó cũng là cách thú vị để làm cho họ yêu ḿnh hơn.

Có lúc nào chị đ̣i hỏi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống ngày thường mà Cường không đáp ứng được?

Thực ra tôi là người đ̣i hỏi rất nhiều về t́nh cảm. Lúc nào cũng muốn bạn đời phải ngọt ngào. Đàn ông đôi khi đơn giản lắm, sau những giờ làm việc, họ đi chơi thể thao và quên mất sự quan tâm.

Thế nhưng, tôi vẫn cứ đ̣i hỏi. Cường luôn hiểu tôi cần ǵ và ít khi làm tôi buồn ḷng.

http://bee.net.vn/dataimages/201103/original/images666459_1240979 330_HoNgocHa_2904_05 .jpg

http://bee.net.vn/dataimages/201103/original/images666460_1240979 330_HoNgocHa_2904_06 .jpg

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng bướng bỉnh. Với chồng, chị có bướng không?

Hầu như là không. Một là người kia nói, người này im lặng hoặc ngược lại. Chưa bao giờ chúng tôi phải đôi co đến câu thứ ba.

Tôi là một người nói lúc nào cũng phải có lư lẽ và phải chứng minh đàng hoàng. Chính v́ điều đó nên người kia cũng chẳng biết nói ǵ, đành phải chấp nhận. Đương nhiên, cuộc sống cũng có lúc bốc đồng, nóng nảy, nhưng từ khi sinh con, tôi đă bớt nhiều.

Chúng tôi là những người sống thật với bản thân để chẳng bao giờ phải ân hận.

Khi chưa có con và đă có con, Cường có khác nhau nhiều không?

Tôi luôn tôn trọng sự thoải mái của chồng như lúc chưa có gia đ́nh hay chưa có con. Thế nhưng, trách nhiệm là cha, tự trái tim của Cường mách bảo chứ tôi không thể mách bảo thay.

Hơn ai hết, Cường sẽ là người hiểu được giá trị sống đích thực thế nào để nắm giữ. Đó là điều tôi hay tâm sự với Cường để anh ấy quyết định tất cả mọi thứ cho cuộc sống của ḿnh.

Trước đây, Cường thường rủ người khác đi chơi, nhưng giờ có người năn nỉ, Cường cũng không đi. Hơn ba năm qua, Cường hiểu được giá trị sống là như thế nào.

Tôi chỉ giúp Cường một chuyện là mua quần áo, mua tất cả những đồ lặt vặt để Cường không phải động tay, động chân vào những việc đó nữa mà dành trọn tâm trí cho công việc, cho tương lai của Cường và con.

Tôi cũng có công việc, tương lai của tôi. Tuy nhiên, khi đă là bạn đời, làm cho nhau được ǵ th́ làm.

http://bee.net.vn/dataimages/201103/original/images666457_1240979 330_HoNgocHa_2904_04 .jpg

http://bee.net.vn/dataimages/201103/original/images666458_1240979 330_HoNgocHa_2904_03 .jpg

Hồ Ngọc Hà là một điển h́nh của phụ nữ hiện đại: độc lập, có danh vọng và hạnh phúc. Chị có nghĩ, nếu phụ nữ cũng độc lập bằng chồng, sẽ giống như hai thanh nam châm cùng dấu đẩy nhau?

Tôi không nghĩ vậy. Khi yêu tôi, Cường yêu bản tính đó của tôi mà. Chúng tôi vẫn thế, yêu hết ḿnh và làm việc hết ḿnh để người kia biết được nửa c̣n lại cũng có vị trí trong xă hội. Đó là cách để mối quan hệ của chúng tôi bền chặt hơn.

Có thể tôi sẽ làm cho bạn đời yên tâm bằng cách ở nhà nuôi con, thế nhưng không có nghĩa sự yên tâm đó sẽ nuôi dưỡng t́nh yêu. Đôi khi lo sợ một chút, để ǵn giữ hơn. Bản thân tôi cũng như Cường đều hiểu, để mất nhau rất dễ, giữ được nhau mới là chuyện khó.

Rất nhiều người cho rằng rồi chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều ǵ. Tuy nhiên, Cường luôn dặn ḍ tôi: “Cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong t́nh thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đă sai”.

(Theo Tiếp Thị Gia Đ́nh)