Log in

View Full Version : Mang cô dâu ra đường ray... "chờ tàu"


jojolotus
05-17-2011, 01:16
Đoàn tàu hú c̣i vun vút lao tới, cô dâu chú dể cùng các “phó nháy” tất tả xách váy chạy. Chỉ v́ vài kiểu h́nh “hot” trước ngày cưới, nhiều cặp t́nh nhân đă bất chấp tính mạng của ḿnh đưa nhau ra đường sắt nghiêng ngửa tạo dáng.

Chỉ trong hai ngày 12 và 13/5 trên địa bàn TPHCM đă xảy ra hai vụ tai nạn đường sắt thương tâm. Nhưng nhiều người dường như “điếc không sợ súng” vẫn phớt lờ những cảnh báo nguy hiểm của các cơ quan chức năng và phương tiện thông tin đại chúng. Bên cạnh việc tự ư băng qua đường sắt, nhiều đôi uyên ương sắp cưới c̣n mang nhau đến đây “mượn” cảnh chụp h́nh.

http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2011/05/17/tau221752011.jpg

Nhiều đôi uyên ương bất chấp nguy hiểm trên đường ray

Tại khu vực đường sắt bắc qua cầu G̣ Dưa, chạy song song với đường Kha Vạn Cân thuộc phường Hiệp B́nh Chánh, Thủ Đức ngày nào cũng có vài cặp “tân nương” và “tân giai nhân” được các “phó nháy” đưa đến đây.

Dường như, họ chẳng mấy bận tâm đến những nguy hiểm đang ŕnh rập ḿnh. Cô dâu chú dể váy áo xúng xính dắt díu nhau, “hiên ngang” đứng giữa đường ray xe lửa tạo dáng để các “phó nháy” thi nhau bấm lia lịa.

Kiểu ngồi, kiểu đứng, nghiêng bên nọ, ngửa bên kia… nhưng vẫn chưa đủ. Để có những kểu h́nh độc, “phó nháy” c̣n đề nghị cô dâu chú dể đi sát ra mé cầu sắt, nơi mà chỉ có cách duy nhất là nhảy xuống sông khi tàu đến mới có thể thoát chết. Nhiều đôi c̣n mạo hiểm chờ tàu chạy đến gần để "lấy cảnh cho tâm h́nh sinh động".

http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2011/05/17/cup21752011.jpg

Nếu đoàn tàu lao tới liệu ngày cưới của họ có c̣n chăng?

Trong vai một người chuẩn bị làm lễ thành hôn, đang có nhu cầu chụp h́nh cưới dă ngoại, tôi đến hỏi một “phó nháy” tên Thanh Tú, anh này vồn vă chào mời: “Thuyền chạy dưới nước, tàu chạy trên bờ, sông nước hữu t́nh… đây là một trong những cảnh đẹp nhất thành phố này đấy. Anh có nhu cầu th́ cứ định ngày đi.”

Khi thấy khách hàng bày tỏ lo ngại về việc tàu sẽ lao tới, Tú thản nhiên trả lời: “Tàu tới th́ chạy, lo ǵ. Bao nhiêu cặp đă được tụi tôi chụp ở đây rồi, có vấn đề ǵ đâu. Ngược lại, nếu anh chị giữ được b́nh tĩnh khi đoàn tàu gần tới th́ sẽ có được những kiểu h́nh độc nhất vô nhị”.

Hỏi thăm những người dân sống gần khu vực, chị Cao Thị Thu cho biết: “Chỗ này ngày nào mà chẳng có các cặp đến đây chụp h́nh, đông nhất là vào thứ 7, chủ nhật. Nhiều hôm, khi họ đang mải mê tạo dáng th́ đoàn tàu hú c̣i vun vút lao tới, cô dâu chú dể rồi thợ ảnh ôm váy, ôm đồ chạy tán loạn”.

Vân Sơn
Theo DânTrí