Log in

View Full Version : Lư Liên Kiệt lần đầu đóng phim 3-D


tonycarter
05-25-2011, 09:53
Lần đầu tiên, ngôi sao vơ thuật Lư Liên Kiệt của điện ảnh Trung Quốc sẽ tham gia một vai diễn trong bộ phim vơ thuật 3-D “Long Môn Phi Giáp”.

Phim Long Môn Phi Giáp - The Flying Swords Of Dragon Gate được coi là phiên bản mới nhất của Dragon Inn (Tân Long môn khách điếm) năm 1992.

Để thực hiện bộ phim này, đạo diễn Từ Khắc đă phải dồn rất nhiều tâm huyết và gặp không ít khó khăn trước cái bóng của bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, đạo diễn Từ Khắc khẳng định rằng, với những kỹ xảo 3D mang lại cho khán giả trong bộ phim sẽ tạo ra sự khác biệt với phiên bản cũ.

http://img.2sao.vietnamnet. vn/2011/05/25/10/23/11%20%283%29.jpg (http://img.2sao.vietnamnet. vn/2011/05/25/10/23/11%20%283%29.jpg)
Tạo h́nh nhân vật do ngôi sao Lư Liên Kiệt thủ vai


Long Môn Phi Giáp sẽ được sử dụng kĩ thuật quay phim 3D với ekip gồm các chuyên gia đến từ Mỹ, Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc. Đặc biệt, phim có sự góp mặt của Chuck Comisky – giám sát các hiệu ứng h́nh ảnh của siêu phẩm "Avatar" đă từng làm “khuynh đảo” thị trường điện ảnh thế giới cách đây không lâu.

Được xem là một trong những bộ phim bom tấn được trông đợi nhất năm 2011 của điện ảnh Trung Hoa, Long Môn Phi Giáp từ khi khởi quay đến nay đă liên tiếp tung ra những tạo h́nh nhân vật hấp dẫn của dàn sao lớn như quy tụ dàn sao lớn như Lư Liên Kiệt, Châu Tấn, Trần Khôn, Quế Luân Mỹ...

Pusdp30hbnM
Trailer của "Long Môn Phi Giáp"


Đây là bộ phim vơ thuật đầu tiên trong cuộc đời diễn xuất của diễn viên, ngôi sao vơ thuật Lư Liên Kiệt được làm dưới dạng 3D. “Tôi đă đóng phim cách đây 30 năm nhưng tôi chưa bao giờ làm một bộ phim 3D. Tôi không biết liệu tôi có thể biểu diễn những pha vơ thuật kung – fu trong 10 năm nữa hay không nếu như đạo diễn Từ Khắc không mời tôi tham gia bộ phim này. Đây là một cơ hội rất tốt để biết phim 3-D là ǵ” – Lư Liên Kiệt cho biết.

Sau 18 năm kể từ phim “Hoàng Phi Hồng 3”, “Long Môn Phi Giáp” là bộ phim đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa đạo diễn Từ Khắc và Lư Liên Kiệt. Ngoài ra, đây cũng là bộ phim kiếm hiệp đầu tiên mà nữ diễn viên Châu Tấn tham gia diễn xuất.

Nhà sản xuất cho biết, dự kiến chi phí cho bộ phim này vào khoảng 35 triệu USD. Phim sẽ được công chiếu vào cuối năm 2011.


Theo Lao Động