Log in

View Full Version : Gây tai nạn, xe Mercedes đẩy xe máy 5km trên đường tháo chạy


jojolotus
06-10-2011, 09:54
Sau khi hất văng người ngồi trên xe máy xuống đất, chiếc xe sang Mercedes rồ ga lao đi, mặc cho chiếc xe máy mắc kẹt dưới gầm. Chạy được khoảng 5km, chiếc “xe điên” này mới chịu dừng lại.

Khoảng 20h tối qua, 9/6, một vụ tai nạn đă xảy ra trên đường Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy. Theo nhiều nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Mercedes BKS 29U-9630 lưu thông trên đường Nguyễn Khang, đến đoạn trước cửa nhà số 73 th́ tông thẳng vào một chiếc xe máy đi phía trước.

http://dantri4.vcmedia.vn/xFKfMbJ7RTXgah5W1cc/Image/2011/06/dam1006111_aadcf.jpg

Cú đâm mạnh khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất tung lên nắp capô rồi rơi xuống lề đường, bất tỉnh. Chiếc xe máy mắc kẹt dưới mũi ô tô.

Dù có vật cản phía trước nhưng chiếc xế hộp hạng sang này vẫn tiếp tục rồ ga chạy tiếp. Nhiều người dân đă đuổi theo để yêu cầu tài xế dừng lại.

Dường như không để ư tới xung quanh, lái xe cho xe lao nhanh dù đường khá xấu. Chiếc xe máy bị kẹt phía trước cày xuống mặt đường khét lẹt, tia lửa bắn liên tục.

Sau khi chạy một đoạn trên đường Nguyễn Khang, chiếc xế hộp rẽ vào khu đô thị Trung Hoà - Nhân Chính, chạy hai ṿng chạy từ đường Nguyễn Khang vào Trung Kính ra Trần Duy Hưng rồi ṿng vào khu đô thị Trung Yên.

Người đi đường được một phen hoảng loạn khi thấy chiếc “xe điên” này lao đi bỏ mặc sự tri hô của những người đuổi theo. Tháo chạy khoảng 5km, chiếc xe này mới chịu dừng lại tại khu vực trước cửa số nhà 8 lô 13A khu đô thị Trung Yên (Trung Ḥa, Cầu Giấy).

http://dantri4.vcmedia.vn/xFKfMbJ7RTXgah5W1cc/Image/2011/06/dam1006112_51a2a.jpg

Tại hiện trường, chiếc xế hộp vẫn “ngoạm” chặt chiếc xe máy JupiterV BKS 36K5-1008. Đầu xe ô tô biến dạng, đèn xe bên phải rơi ra khỏi đầu xe. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, hộp máy vỡ toang, dầu chảy lênh láng.

Khi ô tô dừng lại, lái xe không chịu mở cửa bước xuống mà ngồi cố thủ trong xe. Một số người dân bức xúc đă đập vỡ kính sau của xe. Lúc này, tài xế mới liêu xiêu bước ra ngoài trong t́nh trạng nồng nặc mùi rượu. Sau đó, anh ta đă bị người dân đánh bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT - Công an quận Cầu Giấy và Công an phường Trung Ḥa đă có mặt tại hiện trường, đưa tài xế “xe điên” về trụ sở giải quyết.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rơ và xử lư vụ việc.

Tiến Nguyên
Theo DanTri

nguoidan
06-10-2011, 17:50
Thằng tài xế điên chứ xe nào điên. Thằng này cũng thuộc loại đại gia hay cán bộ nên mới ngang ngược như vậy. Tạm giữ nó rồi cũng huề v́ chỉ cần có tiền hay có quyền, thậm chí quen người có quyền cũng có thể ngồi chồm hổm lên luật pháp của việt cộng.