PDA

View Full Version : Thiếu nữ nhảy cầu sau khi nói chuyện với người yêu


tonycarter
07-12-2011, 11:23
Lúc 8h30 ngày 12/7, một cô gái bất ngờ nhảy cầu Đông Hà - Quảng Trị tự tử. Bạn trai cô hốt hoảng lao theo nhưng không kịp cứu người yêu.

Nạn nhân khoảng 22 tuổi, trú tại phường Đông Giang - TP Đông Hà, báo NLĐ đưa tin.

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên, cô gái cùng với bạn trai đi xe máy đến giữa cầu rồi dừng lại nói chuyện. Sau đó, cô gái đột nhiên leo lên lan can cầu nhảy xuống sông tự tử. Người bạn trai hốt hoảng lao theo để cứu người yêu nhưng do không biết bơi nên bị ch́m, may mắn được chiếc đ̣ chạy qua vớt lên.

<table class="image center" align="center" cellpadding="3" cellspacing="0" width="500"> <tbody> <tr align="center"> <td>http://bee.net.vn/dataimages/201107/original/images734357_1.jpg</td> </tr> <tr align="center"> <td class="image_desc">Hàng trăm người dân đến xem lực lượng cứu hộ t́m kiếm cô gái. Ảnh: NLĐ</td> </tr> </tbody> </table>
Ngay khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đă điều 2 ca nô đến hiện trường để t́m kiếm thi thể cô gái. Nguyên nhân cô gái tự tử có thể do mâu thuẫn t́nh cảm.

Trước đó, vào đêm 9/2, tại cầu Đôi, thuộc địa phận phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, B́nh Định cũng xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Khi đang ngồi tâm sự và thừa lúc người yêu không để ư; Trần Thị Đ, 16 tuổi, ở tổ 59, phường Quang Trung đă lao xuống ḍng sông Hà Thanh tự tử. Người dân xung quanh đă ứng cứu nhưng không kịp. Được biết, trước khi nhảy cầu, Trần Thị Đ có chuyện buồn và có ư định tự tử.


Bắc Lưu (tổng hợp)
Bee