PDA

View Full Version : Sony Ericsson hé lộ "dế" mới với tên gọi mỹ miều


tonny_thuong
08-23-2011, 05:21
- Hôm qua (23/8), Sony Ericsson đã tiết lộ smartphone Android mới có tên gọi khá hấp dẫn “Live with Walkman”.

Điện thoại này cũng mang tên gọi hấp dẫn như chiếc “Comes with Music” thất bại của Nokia trước đây. Tuy nhiên, smartphone “Live with Walkman” hoạt động trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread mới nhất của Google và trang bị bộ xử lý 1GHz. Vây liệu “Live with Walkman” có thành công hơn “Comes with Music” của Nokia hay không?

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật nổi bật khác của smartphone này gồm màn hình cảm ứng TFT 3,2-inch (độ phân giải HVGA) và khoác “bộ cánh” chống xước; tích hợp camera 5MP kèm theo đèn flash LED, có khả năng quay video 720p và một camera VGA ở mặt trước để thực hiện đàm thoại video.

http://images.vnmedia.vn/images_upload/2011/vnm_2011_375210.JPG

Sản phẩm trang bị bộ loa âm thanh nổi với công nghệ âm thanh xLOUD và trải nghiệm âm nhạc Walkman tích hợp cùng với các mạng xã hội khác nhau, chức năng A-GPS, Wi-Fi, hoạt động trên 4 băng tần mạng 2G và 3 băng tần mạng 3G.

Điện thoại có kích thước 56.5 x 106 x 14.2 mm và nặng 115g. Với kích thước này, “Live with Walkman” cao hơn và nặng hơn chút xíu so với điện thoại Xperia mini cũng của Sony Ericsson.

http://images.vnmedia.vn/images_upload/2011/vnm_2011_375211.JPG

Sản phẩm trang bị bộ pin 1200mAh cho phép người dùng nghe nhạc liên tục trong 17 tiếng rưỡi mới phải sạc pin.

Theo Giám đốc tiếp thị sản phẩm của Sony Ericsson- Nikolaus Scheurer, người tiêu dùng muốn smartphone cung cấp những trải nghiệm giải trí phong phú thay vì trải nghiệm âm nhạc đơn thuần. Họ muốn truy cập liền mạch và tức khắc tới nội dung mới, kết hợp với khả năng chia sẻ và kết nối với những người bạn. “Live with Walkman” sẽ làm thỏa mãn nhu cầu đó của những người yêu âm nhạc và giải trí.

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra thị trường trong quý 4 năm nay nhưng chưa rõ thời điểm cũng như giá bán chính thức.

Tuệ Minh - (Theo GSM)

tonny_thuong
08-23-2011, 07:48
Điện thoại nghe nhạc Walkman chạy Android

Sony Ericsson Live trông giống Xperia Mini nhưng màn h́nh lớn hơn và tập trung vào mảng âm nhạc.

Liên minh sản xuất điện thoại Thuỵ Điển - Nhật Bản vừa giới thiệu mẫu Sony Ericsson Live mới. Đây là model điện thoại nghe nhạc chạy trên hệ điều hành Android của Google. Live có h́nh dáng giống với Xperia mini với màn h́nh lớn hơn và tập trung vào mảng âm nhạc.

http://sohoa.vnexpress.net/Files/Subject/3B/9B/49/D6/Live_1.jpg

Live là điện thoại nghe nhạc Walkman chạy hệ điều hành Android của Sony Ericsson. Ảnh: Gsmarena.

Sony Ericsson Live chạy hệ điều hành Android Gingerbread với giao diện đă được chỉnh sửa. Máy được trang bị vi xử lư 1GHz, màn h́nh chống trày TFT 3,2 inch với độ phân giải HVGA. Kích thước của máy là 56,5 x 106 x 14,2 mm. Thiết bị này nặng 115 gram, nhẹ vài dài hơn so với Xperia mini.

Loa stereo của máy được trang bị công nghệ xLoud cho phép cải thiện âm thanh xuất ra. Live sử dụng giao diện nghe nhạc Walkman đặc trưng của Sony. Pin đi kèm máy có dung lượng là 1.200 mAh cho phép thời gian nghe nhạc lên tới 17,5 giờ.

Cấu h́nh phần cứng của Live tương đương với Xperia mini. Máy hỗ trợ bốn băng tần 2G, ba băng tần 3G, aGPS, Wi-Fi, Bluetooth với A2DP. Thiết bị này có máy ảnh 5 "chấm" được hỗ trợ đèn flash LED cho khả năng quay video 720p. Live có camera phụ VGA để thực hiện video call.

Thiết bị này sẽ được bán ra vào quư IV năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán của Live. Máy được bán kèm với thẻ nhớ 2G và tai nghe stereo.

Thanh Tùng
theo sohoa