Log in

View Full Version : Cười tủm tỉm với "Người Mẫu" phiên bản Việt


jojolotus
09-22-2011, 05:47
Có nhiều điều thú vị lắm nhé!

Bộ phim Người Mẫu đang phát sóng trên đài truyền h́nh đă để lại nhiều dấu ấn trong ḷng khán giả. Những dấu ấn đó là ǵ? Chúng ḿnh cùng điểm danh nhé!

Những bộ trang phục “đỡ không nổi”

B́nh Khôi là một cô gái mạnh mẽ và cá tính. Những bộ thiết kế của cô trong lễ tốt nghiệp quả thật cũng "cá tính" như con người B́nh Khôi vậy.

http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/09/20/110919cinengm01.jpg

Hai bộ trang phục này khá ḷe loẹt

http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/09/20/110919cinengm05.jpg

Bao nhiêu con thú bông đủ để làm bộ quần áo theo phong cách Lady Gaga này nhỉ?

http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/09/20/110919cinengm02.jpg

Đây chính là chàng quạ và nàng công

Những câu nói "nổi tiếng"

http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/09/20/110919cinengm10.jpg

Dương Mỹ Linh vai Thu Hà và Đức Thịnh vai Hữu Phát.

"Mai mốt anh chết, em mổ tim anh ra, em hiểu anh yêu em nhiều như thế nào".

Đây là câu nói của Hữu Phát - một đạo diễn các show thời trang nói với Thu Hà khi đến đón cô ở công ty về. Trước đó, Hữu Phát không cho vợ ḿnh làm người mẫu, thậm chí Thu Hà c̣n phải trốn đi. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, hai người về bên nhau như không có chuyện ǵ xảy ra. Nghe câu này có người vợ nào muốn bỏ chồng nữa không?

http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/09/20/110919cinengm12.jpg

Duy Thanh (B́nh Minh) và B́nh Khôi (Thanh Hằng) có khá nhiều câu thoại dễ thương.

"Em nghe có mùi ǵ đó? Mùi của sự quyến rũ."

Duy Thanh đưa B́nh Khôi đi uống rượu. Sau khi ra về, B́nh Khôi đă nói câu này với Duy Thanh. Xem ra, rượu là chất xúc tác thật lớn!

"Con chim non ngủ dưới cánh rừng sâu nhưng vẫn tung cánh giữa bầu trời xanh bất tận."

Câu này để riêng th́ chẳng có ǵ để nói. Tuy nhiên, đây là câu trả lời của Duy Thanh sau khi B́nh Khôi hỏi anh tại sao biết cô thích nước uống màu này. Duy Thanh trả lời "liên quan" quá phải không các bạn?

Và những sự thật thú vị khác

- Phim Người Mẫu khiến khán giả có quyền "mộng tưởng": chỉ cần bạn có dáng đẹp chút thôi, bạn cũng có thể làm người mẫu ngon ơ. Th́ đây, B́nh Khôi và cô gái bỏ chơi bóng chuyền dưới quê lên thành phố Thu Lài đều là những kẻ ngoại đạo. Nhưng chỉ một vài buổi tập đơn giản, họ đă có thể tŕnh diễn rất chuyên nghiệp. Mới phút trước B́nh Khôi c̣n vụng về, hấp tấp, th́ khi bước ra sân khấu, cô bước đi, xoay người, thả ḿnh theo âm nhạc cứ như thể một siêu mẫu. Người xem không c̣n thấy B́nh Khôi nữa mà chỉ thấy một siêu mẫu Thanh Hằng đang lướt đi mà thôi.

- Phong Cách là một công ty thời trang lớn. Và đúng như tên gọi của nó, trụ sở công ty trông rất... phong cách như một thành cổ thời xưa với những khối hộp góc cạnh. Chưa hết, phim c̣n mắc lỗi đơn giản như một tác phẩm cũng về thời trang trước đó - Cô Gái Xấu Xí - khi tên công ty quá sơ sài: Tất cả chỉ là một biển tên màu trắng với hai chữ Phong cách. C̣n lại, nó không cho ai biết đó là công ty ǵ, địa chỉ ở đâu, ai làm chủ... Đó phải chăng chính là "phong cách" của công ty thời trang danh tiếng?

http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/09/20/110919cinengm09.jpg

Đố ai biết đây là công ty thời trang

- Yến Nhi là nhân vật gây cười trong phim. Đây là nhân vật có nhiệm vụ pha tṛ cho bộ phim thêm hài hước, tương tự như phim Hàn. Và quả thật, Yến Nhi vô cùng ngờ nghệch. Khi đi thi vào công ty người mẫu, cô đă nghe theo lời chị mà độn ṿng một cho đủ tiêu chuẩn, nhưng quá nhiều đến nỗi lệch hẳn với người. Hay như lúc thấy Thu Hà nổi tiếng v́ đă có chồng con vẫn đi làm người mẫu, Yến Nhi liền mong ước: "Có lẽ em nên sinh một đứa con, để được lên báo nổi tiếng". Nhờ Yến Nhi và chị gái của cô, khán giả mới có được những tràng cười sảng khoái như thế.

http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/09/20/110919cinengm11.jpg

Bảo Trúc vai Yến Nhi

Trên đây là một vài chi tiết thú vị mà chúng tớ t́m được trong khi "săm soi" phim Người Mẫu phiên bản Việt. Các bạn c̣n t́m thấy những điều thú vị nào nữa, hăy chia sẻ cùng chúng tớ nhé!


Theo PLXH