Log in

View Full Version : Ra tay vì bị chạm vào nỗi đau


johnnydan9
10-16-2011, 14:45
Ngày 14-10-2011, Cơ quan CSĐT, CA huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Trường, SN 1988, trú tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Khoảng 20g ngày 9-10-2011, ăn tối xong, Nguyễn Hữu Trường thả bộ đi. Vừa ra khỏi ngõ, Trường nghe sau lưng có tiếng chế nhạo mình là "thằng què". Vốn bị tàn tật từ nhỏ nên Trường ôm nỗi mặc cảm và rất "dị ứng" với ai động chạm nỗi đau của mình. Nghe nói thế, Trường quay lại xem ai vừa có lời chế giễu thì biết đó là ông Nguyễn Duy Chuyển, SN 1967, người cùng thôn. Trường lớn tiếng hỏi vì sao ông Chuyển nói thế và hai người đã xảy ra xô xát. Vì vóc người to khỏe hơn nên ông Chuyển thắng thế. Bị ngã xuống đường, Trường vùng đến đống gạch gần đó rồi nhặt nửa viên gạch ném về phía ông Chuyển. Viên gạch trúng đầu ông Chuyển khiến nạn nhân kêu ú ớ rồi gục xuống. Trường sợ hãi bỏ chạy về nhà.

http://plxh.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/10/14/5071410-anh-co-y-gay-tt-CM..jpg

Đối tượng Nguyễn Hữu Trường



Sau khi bình tĩnh, Trường kể lại vụ việc với người thân. Được sự động viên của gia đình, Trường đã đến CA xã Đông Phương Yên trình báo, khai nhận về vụ việc. Theo đó, dù không có thù hận gì với ông Chuyển nhưng do bị xúc phạm,Trường quá bức xúc nên mới "ra tay".

Phía ông Chuyển, dù được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 nhưng đến ngày 13-10, nạn nhân đã tử vong do bị chấn thương sọ não.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Linh Anh