Log in

View Full Version : Siêu xế triệu đô Bugatti Galibier sẽ xuất hiện vào năm 2015


jojolotus
01-08-2012, 12:25
- Chắc chắn rằng, Bugatti Galibier sẽ được xếp vào danh sách những chiếc siêu xế "lận đận" nhất khi có khả năng tận năm 2015 mới có thể ra mắt.

http://autopro2.vcmedia.vn/zoom/650_480/9EyUcoYUVxaiuShqlHhh bmuccccccc/Image/2011/10/avata-2_46baa.jpg

Việc ra mắt chiếc siêu xế sang trọng 4 chỗ ngồi Bugatti Galibier có lẽ là một điều vô cùng gian nan khi mới đây có thông tin về việc mẫu xe này lại tiếp tục bị tŕ hoăn.

Có lẽ rằng, người hâm mộ sẽ phải đợi lâu hơn nữa để có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe siêu sang này. Vào năm 2009 tại triển lăm Frankfurt Motor Show, lần đầu tiên Volkswagen đưa Galibier giới thiệu trước người hâm mộ. Sau đó, có những thông tin về việc hăng Bugatti đưa bản concept Galibier lên dây chuyền sản xuất để thay thế cho "con cưng" Veyron.

http://autopro1.vcmedia.vn/9EyUcoYUVxaiuShqlHhh bmuccccccc/Image/2011/10/autoprobugattigalibi er16cconceptf81b8_1c 31d.jpg

Bản concept Galibier

Theo kế hoạch, siêu xế triệu đô Galibier sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2012. Tuy nhiên, sự chờ đợi của người hâm mộ đă bị kéo dài khi hồi tháng 9 năm 2011, giám đốc của Bugatii, ông Wolfgang Durheimer tuyên bố lùi ngày ra mắt của mẫu xe này. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ông cũng bỏ lửng thời gian ra mắt chính xác.

Vào thời điểm tháng 9 năm 2011, ông Wolfgang Durheimer cho biết ḿnh không hài ḷng với những trang bị tiện nghi và tính năng của siêu xế. Ông muốn chiếc siêu xế của ḿnh phải thực sự xứng đáng với tên gọi. Chính v́ thế, toàn bộ bản vẽ cũ của Galibier bị trả lại cho các kỹ sư và mọi thứ lại làm lại từ đầu.

http://autopro1.vcmedia.vn/9EyUcoYUVxaiuShqlHhh bmuccccccc/Image/2011/10/208595797018ace2e9d8 o_f8282.jpg

Hàng tuyển Veyron

Theo một số thông tin th́ phần phía sau của xe đă được thiết kế lại, phần cửa ra vào và cửa sau cũng được thay đổi để cho người sử dụng có thể ra vào dễ dàng hơn. Đặc biệt, sức mạnh 1001 mă lực từ động cơ W16 của Veyron sẽ là điểm chuẩn cho sức mạnh của Galibier. Theo giám đốc Bugatti, Durheimer th́ Galibier không thể yếu hơn người tiền nhiệm của họ.

Hiện nay, Veyron vẫn đang là một mẫu xe đắt khách chính v́ thế khó ḷng cho Bugatti khởi động quá tŕnh sản xuất Galibier. V́ vậy, không ngạc nhiên nếu trong tương lai Galiber sẽ bị tŕ hoăn một lần nữa.


Theo gtspirit