Log in

View Full Version : Cư dân mạng lên kế hoạch 'quậy' ngày Valentine


tonny_thuong
02-10-2012, 11:08
Cư dân mạng lên kế hoạch 'quậy' ngày Valentine

Có người coi 14/2 đơn giản là một ngày như bao ngày, nhưng cũng không ít người độc thân cảm thấy việc trải qua 24 giờ của Lễ t́nh yêu thật khó khăn. Cộng đồng Facebook đă chia sẻ nhiều "chiêu" hài hước trong dịp này.

Các năm trước, đa số những ai chưa t́m được nửa c̣n lại thường lang thang trên mạng vào tối 14/2 để tiêu khiển hoặc tṛ chuyện với người cùng cảnh ngộ. Nhưng năm nay, cộng đồng Facebook vận động nhau không nên "tự kỷ online". Một số c̣n "ủ mưu" phá đám các đôi t́nh nhân với các chiêu oái oăm như:

http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/26/77/Valentine-4.jpg

Đến dép cũng c̣n có đôi... Lời than của một thành viên trên Hội độc thân/Facebook.

"Dành cho các bạn nam: Đêm 14/2, hăy ăn mặc thật đẹp dạo phố, thấy đôi nào th́ chạy ra trước mặt cô gái và nói: Sao em dám lừa dối anh? Và c̣n ấn tượng hơn là bạn tát vào mặt thằng con trai và nói: Đồ tồi, sao anh bảo anh là gay?". C̣n phái nữ lại được rỉ tai một tṛ công phu hơn là bế theo một em bé đến trước mặt các đôi đang đi dạo chơi và nói: "Con chào bố đi".

http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/26/77/Valentine-2.jpg

Một trong những tṛ quậy phá ngày Valentine thu hút hàng trăm comment và hàng ngh́n lượt like.

Dù đây chỉ là "âm mưu" được chia sẻ trên mạng với mục đích cho vui và ít ai dám thực hiện thật, những câu chuyện này cũng khiến nhiều người bật cười vả cảm thấy bớt cô đơn trong ngày "không dành cho ḿnh".

Cư dân Facebook cũng đang rêu rao thông điệp rằng riêng năm 2012, Valentine không tồn tại, dựa vào bằng chứng "rất khoa học" là cách viết thứ tự ngày tháng sẽ cho ra phép tính 14-02-12 = 0. Một vài người lại cầu trời khấn phật cho ngày này mưa dầm dề để các đôi "không c̣n đổ ra đường khoe khoang với cả thế giới ta đây đang hạnh phúc".

http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/26/77/Valentine-3.jpg

Phép tính thể hiện Valentine năm nay bị "xóa sổ". Ảnh: 9gag.

http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/26/77/Valentine-5.jpg

Hay cầu mưa để Valentine không c̣n thú vị.

Tuy nhiên, đa số không đi "phá đám" mà chọn các giải pháp nhẹ nhàng hơn để giết thời gian như mua/tải phim hành động, kinh dị về xem "v́ ngày đó các kênh HBO, Star Movies sẽ toàn phim t́nh cảm lăng mạn sướt mướt". Số khác lại ngồi t́m hiểu các thủ thuật Photoshop để tạo ảnh "lừa t́nh" đăng lên Facebook, diễn đàn, chăm sóc blog... để bắt đầu kế hoạch mới là "Valentine năm tới sẽ không c̣n độc thân".

http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/26/77/Valentine-001.jpg

Ứng dụng t́m người hẹn ḥ cho ngày Valentine thu hút rất nhiều người tham gia.

Trong khi đó, một tṛ chơi mới đang gây sốt trên các trang Facebook là "Người t́nh Valentine của bạn". Ứng dụng này phân tích các tài khoản trong danh sách bạn bè của người tham gia và gợi ư cho họ biết ai là người yêu lư tưởng. Kết quả được chọn ngẫu nhiên và mang tính giải trí, nên đôi khi đưa ra những "đề cử" oái oăm và khiến nhiều người thích thú chia sẻ lên Facebook để trêu đùa.

Châu An
theo vne

canhdieubay
02-10-2012, 17:33
muon quay khong chi cho ne , co dam toi lang thang HO de wuay kh , lam nhu vay tui bay se duoc thang ba dung tang cho huan chuong bac dau boi tinh lien ah kkekekekekekeke