PDA

View Full Version : Ôsin cho chủ nhà uống trà pha…nước tiểu


jojolotus
06-23-2012, 01:59
Một người giúp việc ở Dubai thuộc các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đă bị buộc tội sử dụng nước tiểu để pha trà phục vụ chủ nhà.

Cô này tin rằng việc làm đó sẽ khiến cho chủ nhà đối xử với cô tốt hơn.

Công tố viên đă buộc tội nữ giúp việc người Indonesia này cố t́nh gây nguy hiểm cho chủ nhà bằng cách phục vụ họ loại trà được pha với nước tiểu.

http://bee.net.vn/dataimages/201206/original/images938123_tra.jpg

Ảnh minh họa

Theo khai báo th́ nữ giúp việc 26 tuổi này đă 7 lần thực hiện hành vi bệnh hoạn này trong tháng 4.

Khi được thẩm vấn, nữ ôsin này khai báo rằng v́ bà chủ nhà luôn luôn phàn nàn nên một người đồng hương đă khuyên cô nên “pha chế” món trà “đặc biệt” này để được chủ nhà yêu mến hơn.

Cô được đồng hương hướng dẫn đi tiểu vào bồn tắm của chủ nhà sau đó cho khoảng một th́a nước tiểu vào mỗi ấm trà trước khi phục vụ chủ và đă làm việc này khoảng 7 lần trước khi bị phát hiện.


(Theo ANTĐ)

ez4me
06-23-2012, 02:22
hehehehe osin kiểu này mới là độc cô cầu bại

thanhvietsn
06-23-2012, 02:50
không thể nhịn cười

themawave
06-23-2012, 16:52
người Indonesia phục vụ loại trà được pha với nước tiểu. C̣n nữ ôsin người VN pha với máu tháng vào mỗi ấm trà trước khi phục vụ chủ