Log in

View Full Version : Rủ đấu tay đôi lại thủ dao đâm chết bạn nhậu


woaini1982
07-05-2012, 15:53
Gần tàn cuộc nhậu Hưng và Chính cãi cọ qua lại, sau đó Chính thách Hưng đấu tay đội. Hai bên vừa giáp lá cà thì Hưng bị Chính rút dao đâm hai nhát vào tim.

Sự việc xảy ra lúc 19 giờ ngày 4-7, tại chợ Đầu Mối Thủ Đức, phường Tam Bình, quận Thủ Đức-TPHCM.

Theo nhiều người chứng kiến thì trước khi xảy ra án mạng, Nguyễn Bá Hưng (SN 1994, ngụ Kiên Giang), Phạm Công Chính (tạm trú quận Thủ Đức) và một số bạn bè khác đang nhậu tại một quán nhậu phía sau chợ.

Gần tàn cuộc nhậu, Hưng, Chính và bạn trong bàn nhậu có cãi cọ qua lại. Trong lúc nóng giận Chính chạy vào vựa trái cây gần đó lấy dao giấu sẵn trong người rồi quay lại thách Hưng đấu tay đôi. Khi cả hai vừa giáp lá cà thì Hưng bị Chính rút dao đâm hai nhát vào tim.

http://nld.vcmedia.vn/csttDeFMy3SO0YOFezi5 nxAVoVQu9/Image/2012/07/DSC00317_e65be.JPG

Bị bạn nhậu dâm hai nhát vào tim khiến Hưng thiệt mạng ngay sau đó

Sau khi sự việc xảy ra, một số đối tượng khác tiếp tục đánh Hưng. Thấy Hưng quỵ xuống, mọi người đã đưa Hưng đến Bệnh viện Quân Đoàn 4 để cấp cứu nhưng không kịp.

Công an Quận Thủ Đức đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo NLD

Minhrau
07-05-2012, 16:16
đúng là quân côn đồ

sac_nguyensinh
07-05-2012, 18:24
Đệ nhất đẳng huyền đai
không bằng dao phay chém lén....

==================GÕ TIẾNG VIỆT================ =======
Hảy thể hiện mình là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gõ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========

vongquocnhan
07-07-2012, 08:24
đúng là quân côn đồ
Đó là cháu mgoam bác hồ

vinh178bnct
07-07-2012, 11:13
hèn hạ,bỉ ổi