Log in

View Full Version : Tài khoản Twitter của Al-Jazeera bị chiếm đoạt


megaup
07-06-2012, 15:09
Hăng tin AP vừa cho hay, tài khoản Twitter của một chương tŕnh truyền thông xă hội tiếng Anh thuộc Đài truyền h́nh Al-Jazeera đă bị những người ủng hộ Tổng thống Syria, Bashar Assad tấn công và chiếm đoạt.

http://www.quantrimang.com. vn/photos/image/072012/06/Al-Jazeera.jpg

Được biết, các tin tặc đă chiếm quyền sử dụng đối với tài khoản Twitter của “The Stream,” chương tŕnh được Al-Jazeera hướng tới việc khai thác khán giả trực tuyến.

Tổ chức Syrian Electronic Army đă lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ chiếm đoạt nói trên.
Trước đó, Syrian Electronic Army đă thực hiện những cuộc tấn công nhắm vào các mục tiêu mà họ cho rằng có sự ủng hộ đối với các phiến quân tại Syria.

Nhà sản xuất James Wright tại Washington đă xác nhận rằng tài khoản Twitter của “The Stream” không c̣n nằm trong tay của “chính chủ” nữa, đồng thời cảnh báo những fan đang theo đuôi tài khoản này cần chú ư, không được bấm vào bất kỳ đường link nào được “The Stream” đăng lên. <table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="100%"><tbody><tr> <td colspan="5" align="right">
</td> </tr> <tr> <td class="tacgia" colspan="5"> Theo Vietnam+</td></tr></tbody></table>